MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar

Anh xã cũng phải "choáng" trước độ ăn chơi của Hoàng Linh và đồng nghiệp.

Hoàng Linh mới đây đã có chuyến nghỉ dưỡng cùng đồng nghiệp tại Hạ Long (Quảng Ninh). Trên trang cá nhân, cựu MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ liên tục cập nhật hình ảnh ăn chơi nhộn nhịp.

Hoàng Linh đặc biệt gây chú ý khi chia sẻ tin nhắn riêng tư với chồng trong lúc người đã có chút men rượu. "Đàn bà mà đã uống vào chỉ có đáng yêu trở lên thui, như Nhinh nè", nữ MC đính kèm.

MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-1MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-2
Tin nhắn ngọt lịm của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Trong tin nhắn, Hoàng Linh gửi ảnh đang cùng đồng nghiệp nhậu nhẹt và bày tỏ: "Có chồng ở đây thì vui phải biết".

Chưa hết, nữ MC còn đòi chồng khi nào về cho cô đi bar. Đáp lại, đạo diễn Trần Mạnh Hùng cũng phải "choáng" trước độ ăn chơi của vợ và đồng nghiệp: "Kinh quá, phi đội này máu lửa ghê".

Nam quay phim sau đó nhắn nhủ vợ về ngủ sớm. Trả lời chồng, Hoàng Linh cho biết khi nào hết nhạc mới về.

MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-3
Vui chơi nhưng không quên gọi điện cho nhau.

Ngoài ra, nữ MC còn khiến ai nấy cũng "gato" khi liên tục nói lời ngọt ngào với anh xã: "Yêu chồng em cực kỳ ý. Hùng Đoàn có yêu Linh không?", hay "Hôn đạo diễn của Linh nồng nhiệt nha. Chúc bạn đời ngủ ngon".

Hoàng Linh khẳng định những lời đã nói ra là xuất phát từ trái tim mình chứ không phải bia rượu.

Đáp lại vợ, đạo diễn Trần Mạnh Hùng cũng ngọt hơn mía lùi: "Yêu vợ anh", hay "Rất yêu em Hoàng Linh".

MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-4
Trò chuyện với người quen, Hoàng Linh chia sẻ say vào là "auto" dễ thương.

Cuộc trò chuyện giữa Hoàng Linh và anh xã khiến dân tình vừa thấy đáng yêu vừa có sự "gato" không hề nhẹ. Qua chia sẻ có thể thấy cặp vợ chồng MC - đạo diễn rất tình cảm, lãng mạn.

MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-5

Hoàng Linh - Mạnh Hùng có hơn 10 năm làm việc chung tại Đài truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi cả hai ly hôn họ mới bắt đầu nảy sinh tình cảm. Tính đến nay, cặp đôi đã có 7 năm về chung một nhà. 

Hiện đạo diễn Mạnh Hùng không còn công tác tại VTV, mà chủ yếu tập trung công việc trong TP.HCM. Người ở Nam người ngoài Bắc, song hôn nhân của Mạnh Hùng - Hoàng Linh chưa khi nào nhạt nhẽo.

MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-6MC Hoàng Linh bia rượu say xỉn, đòi chồng đi bar-7
Hai con riêng của Hoàng Linh hiện đang sống cùng cặp đôi.

Chia sẻ bí quyể giữ lửa tình yêu, nữ MC tâm sự: "Nhiều khi tôi vẫn trêu chồng rằng tôi cảm giác như lấy chồng bộ đội vậy, có những khi chồng công tác cả tháng không thể về.

Lúc ấy, tôi sẽ sắp xếp để bay vào hoặc chồng phải sắp xếp công việc để về đoàn tụ cùng nhau. Cuộc sống vợ chồng thường xuyên xa nhau có rất nhiều những vấn đề, nếu cả hai không thấu hiểu và chia sẻ sẽ dẫn đến những mâu thuẫn khó giải quyết. 

Tôi là người rất tôn trọng giá trị gia đình và sự chung thủy. Khi đã yêu tôi sẽ yêu bằng 100%, còn nếu đã hết tình cảm tôi sẵn sàng dừng lại một cách văn minh. Chính vì thế mà tôi không chấp nhận người đàn ông của mình có tư duy đứng núi này trông núi nọ. 

Chồng tôi là người đam mê công việc, khi đã làm việc sẽ chẳng bao giờ để ý đến giờ giấc. Tôi cũng luôn dặn chồng rằng: 'Anh có thể ngụp lặn trong công việc thoải mái, nhưng thỉnh thoảng anh phải ngoi lên để gọi một cuộc điện thoại cho vợ'. 

Anh Rùa rất hiểu, trân trọng điều đấy ở tôi nên cuộc sống vợ chồng luôn giữ được êm ấm và hạnh phúc".

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mc-hoang-linh-ruou-che-say-xin-doi-chong-di-bar-n-308156.html

MC Hoàng Linh

Tin tức mới nhất