MC Phan Anh bất ngờ đăng ký thi tuyển để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn 'Ai là triệu phú'

MC Phan Anh vừa chia sẻ, ngày hôm qua anh đã đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" sau khi nhà báo Lại Văn Sâm tạm biệt khán giả.

Cách đây vài phút, MC Phan Anh chia sẻ ngày hôm qua anh đã gửi đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai là triệu phú. Ngay lập tức, thông tin này đã gây chú ý nhiều khán giả. Không ít fan hâm mộ ủng hộ và chúc Phan Anh sẽ trúng tuyển.

Phan Anh (tên thật: Hoàng Phan Anh) là người dẫn chương trình nổi tiếng, đã từng làm MC cho nhiều show truyền hình của VTV như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Sasuke Việt Nam, Cuộc đua kỳ thú...

MC Phan Anh bất ngờ đăng ký thi tuyển để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú-1
Hồ sơ đăng ký thi dẫn Ai Là Triệu Phú của MC Phan Anh

Phan Anh từng đoạt Giải Mai Vàng - hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất năm 2010. Với tài ăn nói lưu loát, ngoại hình sáng và kiến thức rộng, nhiều fan hâm mộ hy vọng Phan Anh có thể trúng tuyển vị trí này.

Trước đó, vào tối 16/11 MC Lại Văn Sâm bất ngờ thông báo đây là buổi ghi hình cuối cùng của anh tại chương trình Ai là triệu phú (phát sóng ngày 26/12). Từ năm 2018, sẽ có một gương mặt mới dẫn dắt tại show. Thông tin ai là người dẫn Ai là triệu phú sau Lại Văn Sâm khiến khán giả tò mò.

Nhà Đài cũng công khai thông báo việc thi tuyển người dẫn chương trình cho năm mới nhằm tìm ra MC có thể đảm nhận vị trí thay nam nhà báo đình đám.

MC Phan Anh bất ngờ đăng ký thi tuyển để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú-2
Nhiều fan hy vọng Phan Anh sẽ trúng tuyển tại gameshow nổi tiếng này

Điều kiện tham gia thi tuyển là: "Tất cả các công dân Việt Nam trên cả nước có độ tuổi từ 20 trở lên, có kiến thức tốt vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội đều có thể gửi đơn đăng ký.

Đồng thời, thí sinh phải có giọng nói chuẩn, rõ ràng, tạo được cảm xúc; phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện. Ngoài ra, thí sinh còn phải có những kỹ năng cơ bản của người dẫn chương trình truyền hình; thể hiện được sự tự nhiên, sinh động trước ống kính; biết cách nắm bắt cảm xúc, tâm lý người đối diện, tạo được sự bất ngờ, hào hứng cho những người tham gia".

MC Phan Anh bất ngờ đăng ký thi tuyển để thế chỗ Lại Văn Sâm dẫn Ai là triệu phú-3
MC Lại Văn Sâm là người dẫn chương trình quen thuộc nhiều năm qua và in sâu trong lòng khán giả

Thí sinh lọt qua vòng sơ tuyển sẽ tham gia 2 vòng Phỏng vấn và ghi hình với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển. Hội đồng xét tuyển gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.

Người dẫn Ai là triệu phú 2018 sẽ chính thức lộ diện sau 3 vòng thi tuyển diễn ra vào ngày 16/12.
 


Theo Khám phá


lại văn sâm Ai là triệu phú MC Phan Anh

Tin tức mới nhất