MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV 'cấm sóng'?

Phan Anh nổi tiếng là người dẫn chương trình thông minh và đắt show cách đây hơn chục năm. Tuy nhiên năm 2016, anh dính tin đồn bị VTV "cấm sóng" và sau đó ít xuất hiện trước công chúng.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-1
MC Phan Anh thu hút người xem nhờ lối dẫn đầy hóm hỉnh, duyên dáng. Anh từng trở thành một MC đắt show từ Nam đến Bắc. Ban đầu MC Phan Anh nổi lên từ talkshow Sao online, tạo được tiếng vang nhờ ngoại hình điển trai cùng cách dẫn hoạt ngôn. Nhờ đó, năm 2010, MC Phan Anh giành giải Mai Vàng 2010 ở hạng mục Người dẫn chương trình được yêu thích nhất.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-2
Từ đó, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió, liên tục đảm nhận dẫn cho các chương trình hot như: "Giọng hát Việt - The Voice" mùa giải đầu tiên, "Cặp đôi hoàn hảo", "Vietnam Idol", "12 cá tính lên đường xuyên Việt", "Vitamin",..

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-3
Ngoài lĩnh vực dẫn chương trình, MC Phan Anh còn từng tham gia đóng phim ở một vài bộ phim truyền hình như: "Lời nguyền huyết ngải", "Cầu vồng tình yêu", "Có lẽ bởi vì yêu", "Danh gia vọng tộc" ... dù được đón nhận nhưng chưa quá nổi bật.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-4
Nốt trầm trong sự nghiệp của MC Phan Anh rơi vào quãng thời gian cách đây 8 năm. Năm 2016, khi quyết định lấy 500 triệu đồng tiền nhà ra ủng hộ từ thiện và kêu gọi những tấm lòng hảo tâm từ cộng đồng dành cho miền Trung bão lũ, MC Phan Anh đã trở thành một hiện tượng được mạng xã hội chia sẻ. Cũng bắt đầu từ lúc này, nam MC vật lộn với công tác từ thiện và lên kế hoạch cho những chuyến đi của mình. Và bên cạnh những người ủng hộ thì cũng có một bộ phận lên tiếng phản bác việc làm của MC Phan Anh, có người còn cho rằng, hành động từ thiện của nam MC là "làm màu". Sau đó, một thời gian, MC Phan Anh vướng phải tin đồn "gian dối trong chuyện từ thiện". Dù đã lên tiếng thanh minh bằng 6,5 kg giấy sao kê tài khoản và ghim trên trang cá nhân hình ảnh đó đến tận giờ, MC Phan Anh vẫn không nhận được sự tin tưởng của số đông. Điều này khiến danh tiếng của nam MC số 1 một thời giảm sút trầm trọng. Từ một MC hạng A giờ anh ít tham gia các sự kiện của showbiz.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-5
Thậm chí có thời điểm, anh vướng tin đồn bị "cấm sóng", nói về điều này, MC Phan Anh đã tỏ ra thoải mái: "Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa".

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-6
Hiện tại sau những ồn ào, MC Phan Anh đã chủ động dừng lại với nghề MC để quay về với gia đình.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-7
Trên trang cá nhân, MC Phan Anh thường xuyên chia sẻ ảnh anh và các con. Nam MC luôn tự hào vì sự trưởng thành của 3 con.

MC Phan Anh giờ ra sao sau tin đồn bị VTV cấm sóng?-8
Hiện tại, thay vì chạy show, MC Phan Anh học cách "sống chậm" bên vợ con. Anh thỉnh thoảng có nhận tham gia những chương trình nhỏ. Người đắt show một thời dù không còn hào quang nhưng cuộc sống của anh vẫn được nhiều người quan tâm và yêu mến.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/mc-phan-anh-gio-ra-sao-sau-tin-don-bi-vtv-cam-song-172240618162818598.htm

MC Phan Anh

Tin tức mới nhất