Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

MC Phan Anh: 'H'Hen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi hoa hậu'

"Là giám khảo thì không gì hạnh phúc hơn khi kết quả do chúng tôi lựa chọn nhận được sự đồng thuận đến như vậy", Phan Anh cho biết.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp H'Hen Niê. Ngoài ra, giây phút đăng quang còn vinh danh Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy. 

Tìm ra được chủ nhân của những ngôi vị cao nhất sau một hành trình thi cử dài, ban giám khảo đã hoàn thành trọng trách cao cả của mình. Gặp gỡ MC Phan Anh - một thành viên trong hội đồng giám khảo ngay sau khi chung kết khép lại, anh cởi mở chia sẻ về kết quả. 
 

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi hoa hậu-1
MC Phan Anh là một thành viên trong hội đồng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
 

- Anh cảm nhận như thế nào về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Đây là kết quả khiến tôi rất vui vì nhận được sự đồng thuận của tất cả mọi người trong khán phòng. Là giám khảo thì không gì hạnh phúc hơn khi kết quả do chúng tôi lựa chọn nhận được sự đồng thuận lớn đến như vậy. 

- Về phương diện cá nhân, H’Hen Niê có phải là lựa chọn số một của anh cho ngôi vị hoa hậu hay không?

Tôi không biết các giám khảo khác như thế nào, nhưng tôi nghĩ họ đồng cảm với mình. 

Tất nhiên, H’Hen Niê là sự lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi vị hoa hậu. Và tôi nghĩ rằng kết quả có sự đồng thuận cao từ phía giám khảo mặc dù chúng tôi không trao đổi với nhau nhiều. 
 

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi hoa hậu-2
H'Hen Niê là sự lựa chọn hàng đầu của MC Phan Anh.
 

- Chiến thắng của H’Hen Niê gây bất ngờ khi cô ấy không nổi bật trước truyền thông so với Á hậu Hoàng Thùy và Mâu Thủy?

Khán giả và truyền thông được tiếp xúc với thí sinh dưới góc độ khác nhau. Còn chúng tôi là những người làm việc với các bạn nhiều hơn.

Tôi muốn chia sẻ một điều rằng, trước khi chung kết diễn ra tôi đã nhắn các bạn: “Chúng tôi khao khát tìm một thí sinh có trái tim nhân ái, sẵn sàng làm hết mình vì trách nhiệm với cộng đồng và lan tỏa tình yêu đến mọi người, cho mọi người cảm nhận bằng chính trái tim mà không cần bất cứ một thứ ngôn ngữ nào khác”.

- Câu trả lời của tân hoa hậu đang gây tranh cãi vì “công nghệ hóa” đang là xu thế, trong khi cô ấy khuyên mọi người hạn chế sử dụng mạng xã hội. Anh nghĩ sao về điều này?

Nếu là tôi thì tôi sẽ đưa ra câu trả lời: “Cách sử dụng mạng xã hội tích cực nhất là chúng ta ít sử dụng nó đi. Một ngày chúng ta có 24 giờ thôi và nếu trân trọng điều gì thì phải dành thời gian cho nó. Tôi trân trọng người thân và bạn bè thì tôi sẽ dành thời gian cho họ thay vì mạng xã hội”. 

- Anh có nghĩ vẻ đẹp cá tính, đặc biệt là mái tóc ngắn của H’Hen Niê sẽ gây ra tranh cãi khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế?

Tôi muốn chia sẻ một câu nói của Hoa hậu Hoàn vũ 2008 – Dayana Mendoza. Khi tôi hỏi “bạn lựa chọn ai là hoa hậu?” thì cô ấy nói rằng sẽ chọn cô gái có mái tóc ngắn. Dayana không cần biết và hiểu quá nhiều về H’Hen Niê, nhưng có thể cảm nhận được người có thể ở cùng vị trí hoa hậu với cô ấy. Dayana cảm nhận được và chúng tôi cũng vậy.
 

MC Phan Anh: HHen Niê là lựa chọn hàng đầu của tôi cho ngôi hoa hậu-3
Phan Anh cho rằng H'Hen Niê có vẻ đẹp của một hoa hậu thực sự.
 

- Vậy theo anh, Mâu Thủy và Hoàng Thùy thiếu yếu tố gì để trở thành hoa hậu?

Đến thời điểm này, nếu hỏi là thiếu yếu tố gì thì tôi chỉ biết trả lời là thiếu điểm số của ban giám khảo thôi (cười lớn).

- Anh có nghĩ quyết định ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là thiếu sáng suốt, vì khiến anh gặp nhiều thị phi?

Tôi không bao giờ sợ thị phi. Thị phi giống như những con thiêu thân, bạn càng sáng thì con thiêu thân càng lao tới. Bạn càng nổi thì thị phi đến với bạn càng nhiều. Nhìn ở một góc độ nào đó, thị phi sẽ giúp bạn trưởng thành hơn, có thời gian nhìn lại chính bản thân mình. Và tôi hạnh phúc ngay cả khi thị phi đến với mình.    
 

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mc-phan-anh-hhen-nie-la-lua-chon-hang-dau-cua-toi-cho-ngoi-hoa-hau-n-143364.html

H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy Mâu Thủy MC Phan Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017