MC Quang Minh khoe không gian ăn cơm sang như nhà hàng

Bức ảnh Quang Minh đăng tải chụp cảnh các thành viên trong gia đình ngoại trừ 2 cháu nhỏ tranh thủ dùng smartphone "sống ảo".

Trên trang cá nhân, MC Trần Quang Minh mới đây đã chia sẻ về một cảnh tượng nhỏ diễn ra ở nhà mình trước mỗi bữa cơm. 

Bức ảnh mà MC Trần Quang Minh đăng tải chụp lại cảnh các thành viên trong gia đình (ngoại trừ 2 cháu còn nhỏ) đều tranh thủ dùng smartphone "sống ảo" trước giờ ăn.


Gia đình MC Quang Minh trước bữa cơm

Cảnh tượng các thành viên trong gia đình MC Quang Minh chăm chú chụp ảnh trước bữa cơm khiến ai nấy đều bật cười. Đây dường như là cảnh tượng quá quen thuộc của các gia đình. 

Trần Quang Minh (sinh năm 1975) ngoài được biết đến là một biên tập viên và người dẫn chương trình  của Đài Truyền hình Việt Nam anh còn được đông đảo khán giả mến mộ bởi tài xây dựng tổ ấm, ông sóc gia đình và các con. 

MC Quang Minh từng là Trưởng phòng Tương tác nội dung của Ban Thanh thiếu niên của VTV6. Hiện tại, anh đang công tác tại Truyền hình FPT. 

Được biết, hơn cả sự nghiệp vẻ vang, MC Quang Minh còn nổi tiếng là ông bố quốc dân một tay chăm sóc, dạy dỗ 4 cậu nhóc cực kỳ hiểu chuyện, đáng yêu. Đằng sau anh còn là một người vợ hậu phương vững chắc, khó ai có thể bì kịp. 


MC Quang Minh vốn nổi tiếng là ông bố quốc dân 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mc-quang-minh-khoe-khong-gian-an-com-sang-nhu-nha-hang-tiet-lo-viec-ma-cac-thanh-vien-trong-gia-dinh-deu-lam-truoc-bua-com-222022212212931227.htm

BTV Quang Minh

Tin tức mới nhất