MC Quỳnh Chi thẳng thắn đáp trả khi bị nói: 'Ly dị nhưng suốt ngày làm đẹp, váy áo'

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Quỳnh Chi đã chia sẻ rất thẳng thắn khi có người bình luận về mình: "Cô này li dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi".

Câu chuyện kết hôn với đại gia, rồi li dị, và chật vật giành quyền nuôi con của MC Quỳnh Chi vẫn luôn khiến những người theo dõi cô quan tâm, đồng cảm. Cách đây một thời gian, sau 2 năm có biến cố, Quỳnh Chi đã trải lòng đầy xúc động và chân thành về bé Gia Phúc, cũng như lựa chọn của mình.

27 tuổi, trải qua một lần đổ vỡ với những thăng trầm, ngọt nhạt không phải người phụ nữ nào cũng có thể mạnh mẽ vượt qua, thế nhưng Quỳnh Chi vẫn xinh đẹp, đằm thắm và có sự cuốn hút của một người từng trải.

Công việc luôn cần xuất hiện trước công chúng cũng là 1 lý do khiến cô phải chỉn chu với hình ảnh của mình. Tuy nhiên mới đây, trước ý kiến của một dân mạng rằng: "Cô này li dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi", Quỳnh Chi đã có những đáp trả rất thẳng thắn và sâu sắc.

 

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, MC Quỳnh Chi đã đăng tải dòng trạng thái khá dài, chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi đọc được bình luận với nội dung trên. Cô viết:

Vừa đọc 1 comment có nội dung như sau: "Cô này li dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi".

Đầu tiên là mỉm cười.

Sau là Block - xóa.

Và 1 vài lời gửi tới chủ nhân những comment như vậy đã, đang và sẽ xuất hiện trên Facebook của Chi:

- Chắc chắn các bạn sẽ còn phải phấn đấu nhiều mới được bằng người các bạn đang phán "dở hơi", bởi các bạn không bằng các bạn mới có thời gian dòm ngó và chỉ trích, các bạn hơn Chi các bạn đã không thèm để ý đến Chi từ lâu rồi. Nếu các bạn tự ái khi đọc đến đây, hãy nhớ cảm giác này và ngừng chỉ trích vô cớ những người chẳng đụng chạm gì đến bạn.

MC Quỳnh Chi thẳng thắn đáp trả khi bị nói: Ly dị nhưng suốt ngày làm đẹp, váy áo-1

- Chi sẽ luôn giữ và cho phép mình đẹp đến khi còn có thể đẹp được. Vẻ đẹp không sẵn có, cũng không trường tồn, chăm chút và níu giữ nó khi có thể! Why not?

- Ly dị cũng là một kiểu trải nghiệm, không phải điều đáng lên án. Hơn nửa số người trên quả địa cầu sở hữu cho mình hơn một cuộc hôn nhân.

MC Quỳnh Chi thẳng thắn đáp trả khi bị nói: Ly dị nhưng suốt ngày làm đẹp, váy áo-2

- Sau biến cố chúng ta phải xấu đi? Sai. Đời còn dài, sau va vấp chúng ta càng phải mạnh mẽ, đẹp hơn, bản lĩnh hơn vì người tốt còn rất nhiều, người phù hợp với mình có thể khó kiếm nhưng vẫn có, hãy hoàn thiện bản thân trong thời gian chờ đợi người đó xuất hiện.

Người đời nói rồi người đời sẽ quên, cuộc đời mình là do mình quyết định! Gửi những ai đã phải sống và quá quen với những lời chỉ trích như Chi. Cứ kiên định và bước tiếp thôi các bạn.

Cùng với những chia sẻ này là hình ảnh rất xinh đẹp, cuốn hút của Quỳnh Chi. Dù mới đăng tải chưa lâu nhưng dòng trạng thái này hiện đang thu hút không ít sự chú ý, bình luận đồng cảm từ người theo dõi.
 

Theo Trí Thức Trẻ


MC Quỳnh Chi

Tin tức mới nhất