MC Thu Hà chính thức thay thế BTV Vân Anh ở Thời sự 19h

Dù không phải lần đầu tiên dẫn chương trình thời sự, nhưng BTV Thu Hà đã không khỏi bối rối khi trở lại với vai trò người giữ sóng bản tin 19 giờ sau 6 năm.Xuất hiện trong bản tin Thời sự 19 giờ (03.01.2017), BTV Thu Hà khiến khán giả vô cùng thích thú khi bất ngờ trở lại sau 6 năm. Nữ MC lên sóng trong trang phục Áo dài hồng nền nã và nụ cười trong sáng, giọng nói ấm áp quen thuộc. Được biết, Thu Hà sẽ chính thức giữ vai trò người dẫn chương trình bản tin Thời sự lúc 19 giờ sau sự ra đi của các BTV kỳ cựu. Cô đã có những chia sẻ ngắn về cảm xúc, suy nghĩ của mình tới khán giả VTV ngay tại hậu trường ghi hình.

 

Thu Hà chia sẻ: Cảm giác của cô khi trở lại bản tin thời sự là "vừa lạ, vừa quen". Bản thân Thu Hà đã hiểu về tính chất công việc nhưng sau 6 năm mọi thứ có nhiều đổi khác. "Trường quay thời sự đã hiện đại và đẹp hơn. Tất cả tin tức được cập nhật nhanh chóng và nóng sốt hơn. Tuy nhiên, trong thời gian qua tôi đã tập luyên khá nhiều, theo dõi mọi người làm việc nên không quá bỡ ngỡ…" – Nữ BTV xinh đẹp chia sẻ.

Trong những phần đầu của bản tin, Thu Hà thú nhận "hơi run một chút", nhưng sau đó, cô đã nhanh chóng lấy lại được thần sắc để hoàn thành nhiệm vụ của mình. BTV trẻ nhất bản tin Thời sự cũng chia sẻ: Dịp tết dương lịch vừa qua, cô được giao vai trò dẫn chương trình đêm Countdown tại Hà Nội. Ngay sau đó, Thu Hà bị đau họng và giọng nói khản đặc. Tới hôm nay, khi lên sóng bản tin Thời sự, nữ BTV cũng chưa thực sự hài lòng vì giọng nói của mình.

Ngoài ra, BTV Thu Hà không quên gửi lời chào tới khán giả VTV. Cô mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ và thông cảm cho những thiếu xót của mình trong những ngày đầu trở lại.
 

MC Thu Hà chính thức thay thế BTV Vân Anh ở Thời sự 19h - Ảnh 2.

Thu Hà là BTV trẻ tuổi nhất bản tin Thời sự lúc 19 giờ. Trước cô, BTV Diệp Anh, Vân Anh đều có thời gian dài gắn bó và chia tay khán giả trong tiếc nuối.

 

Thu Hà được khán giả ưu ái nhắc đến là "Nữ BTV trẻ nhất lịch sử bản tin Thời sự 19 giờ". Cô từng tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương và chính thức bén duyên với VTV vào tháng 3/2011. Ngoài vai trò người dẫn chương trình của Đài truyền hình Việt Nam, Thu Hà còn để lại dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh khi tham gia một số phim như ‘Nhật ký Vàng Anh’, ‘Mùa thu không cô đơn’, ‘Trần Thủ Độ’. Không chỉ vậy, Thu Hà còn xuất sắc lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006. Một trong số những chương trình đầu tiên Thu Hà đảm nhận vai trò MC là ‘Chào buổi sáng’, ‘Bản tin bất động sản’…

 

Theo Vietnamnet


MC Thu Hà BTV Vân Anh

Tin tức mới nhất