MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia

Trong khi nhiều mỹ nhân khác cũng tập yoga khi bầu bí nhưng riêng MC Thu Hoài có sự đồng hành của chồng đại gia.

Mới đây trên trang cá nhân, MC Thu Hoài chia sẻ loạt ảnh tập yoga cùng ông xã đại gia.

Cô khiến fan vô cùng ghen tị khi luôn có chồng đồng hành trong suốt quá trình bầu bí: "Từ những tháng đầu có em bé, chồng mình đã là người tìm hiểu và nói với vợ về việc tập Yoga tốt cho mẹ bầu như thế nào. Hôm nay nhân một buổi chiều rảnh, sau khi đi chọn nội thất cho ngôi nhà mới, hai vợ chồng tới lớp Yoga luôn và chồng mình xin tập ké một buổi."

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-1
MC Thu Hoài còn đùa rằng trông chồng tập dẻo hơn vợ nên đề nghị "cuối năm đẻ hộ vợ luôn nhé".

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-2
Sau đám cưới hoành tráng vào năm 2020, MC Thu Hoài và đại gia Hoài Nam chưa vội có con mà tận hưởng cuộc sống vợ chồng son.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-3
Sau khi tậu nhà mới, cặp đôi công bố tin mang thai khiến fan thi nhau gửi lời chúc phúc.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-4
Từ khi mang thai, đại gia Hoài Nam là người chủ động tìm hiểu những hoạt động tốt cho thai kỳ để vừa giúp vợ cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp thai nhi phát triển tốt.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-5
Đại gia Hoài Nam cũng là người hiếm hoi đồng hành cùng vợ trong các hoạt động này.

Yoga là bộ môn khoa học rèn luyện lý tưởng được các mẹ bầu Vbiz lựa chọn bao gồm đa dạng các động tác phù hợp cho từng giai đoạn của thai kỳ, yoga giúp cho các mẹ bầu trở nên dẻo dai và thư thái hơn.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-6
Cận ngày sinh nở, Hồ Ngọc Hà cho biết cô vẫn duy trì thói quen tập yoga mỗi sáng. Kết hợp với thói quen vận động, nữ ca sĩ bổ sung nhiều loại vitamin thông qua thuốc bổ, nước ép trái cây, ăn uống đủ chất, hạn chế tinh bột và uống thêm protein.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-7
Bà xã của Ông Cao Thắng làm quen yoga bầu ở tháng thứ 3 của thai kỳ và duy trì thói quen này cho đến sát ngày đi sinh. Mỗi buổi yoga bầu của Đông Nhi kéo dài khoảng 75 - 90 phút với sự hướng dẫn của giáo viên.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-8
Suốt thai kỳ, MC Phương Mai không chỉ tập yoga mà còn luyện múa cột, đi bơi... Nhờ thể lực, sức khỏe không có nhiều thay đổi so với trước khi bầu bí nên ở tháng thứ 8 thai kỳ, nữ MC vẫn tham gia catwalk với giày cao gót 12 cm.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-9
Ở những tháng cuối của thai kỳ, Diệp Lâm Anh vẫn chăm chỉ tập yoga và các động tác gym cơ bản để giữ sức khỏe cho mẹ và bé. Nhờ chăm chỉ tập luyện trước khi sinh nên sau đó cô cũng không mất quá nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng gọn gàng, săn chắc.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-10
Thời kỳ mang thai con gái đầu lòng, diễn viên Lan Phương cũng tập yoga để giữ gìn sức khỏe và xem đây như phương duy trì sự tươi tắn, trẻ trung.

MC Thu Hoài tập yoga bầu cùng chồng đại gia-11
Thời gian lý tưởng để tập yoga bầu là tháng thứ 4 của thai kỳ tuy nhiên thể trạng của mỗi mẹ bầu là khác nhau nên tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, chuyên gia trước khi bắt đầu tập luyện. Bên cạnh đó, quá trình tập luyện nên có người giám sát, giáo viên hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/mc-thu-hoai-tap-yoga-bau-cung-chong-dai-gia-n-319527.html

MC Thu Hoài Yoga

Tin tức mới nhất