MC đình đám xứ Trung gây shock với gương mặt giống y chang Lý Tiểu Lộ

Bình luận0

Nữ MC nổi tiếng Nhiễm Oánh Dĩnh khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi không nhận ra gương mặt cô trong những bức ảnh mới đây.

Mới đây, nữ MC nổi tiếng xứ Trung Nhiễm Oánh Dĩnh đã chia sẻ những hình ảnh gần đây lên trang cá nhân. Tuy nhiên, ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy gương mặt Nhiễm Oánh Dĩnh ngày càng giống với Lý Tiểu Lộ.

Người đẹp từng không ít lần vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, việc khuôn mặt ngày càng khác lạ với phần cằm nhọn của nữ MC khiến cô bị nghi ngờ đang lạm dụng quá đà việc dao kéo.


Ở góc nghiêng, khuôn mặt Nhiễm Doanh Dĩnh rất giống với Lý Tiểu Lộ Gương mặt nữ MC ít nhiều thay đổi

Nhiễm Oánh Dĩnh sinh năm 1984 và là MC nổi tiếng của đài CCTV Trung Quốc. Cô nhận được nhiều sự chú ý hơn sau khi kết hôn cùng Trâu Thị Minh - nhà vô địch quyền anh thế giới đồng thời hai lần giành HCV tại Thế vận hội Olympic. Cả hai tổ chức hôn lễ vào năm 2011 và hiện có hai con trai. Cậu con trai cả Trâu Minh Hiên còn được yêu mến thông qua chương trình Bố ơi mình đi đâu thế.

Tuy nhiên, Nhiễm Oánh Dĩnh lại không nhận được nhiều thiện cảm từ phía cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ MC đang "dựa hơi" chồng và con trai để nổi tiếng. Đặc biệt những lần cô ăn diện kì quái, cố tình thu hút sự chú ý tại sân bay càng khiến hình ảnh Nhiễm Oánh Dĩnh mất điểm.Nhiễm Oánh Dĩnh liên tục tham dự các sự kiện Cô nhiều lần bị chỉ trích vì trang phục sân bayNữ MC luôn gây chú ý với vòng một đồ sộ


Gia đình nổi tiếng của Nhiễm Oánh Dĩnh

Giang
Theo Vietnamnet


Nhiễm Oánh Dĩnh lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất