Mẹ chồng Hồng Diễm trong 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim': Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân

NSND Mỹ Uyên là được gọi là mỹ nhân của thập niên 90 bởi gương mặt lẫn vóc dáng xinh đẹp. Hiện tại, ở tuổi U50, chị có sự nghiệp rực rỡ nhưng đời tư lại cực kỳ kín tiếng.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-1
NSND Mỹ Uyên vào vai nàng Kim Liên cách đây 20 năm trong bộ phim "Lục Vân Tiên". Chia sẻ về nhân vật của mình trong phim, Mỹ Uyên kể: "Tôi thể hiện nhân vật cô Kim Liên theo hầu Kiều Nguyệt Nga với cá tính nhân hậu. Sau mấy tuần học cưỡi ngựa và đánh võ, tôi tin rằng đây là cơ hội tốt để mình vào vai này. Đây là bộ phim dân gian được làm với bản sắc Việt Nam, do đó sẽ không chú trọng đến việc đánh võ, phi thân hoặc lâm ly kỳ tình, mà cái chính là đi sâu vào chủ đề: Tinh thần chính nghĩa của người Việt. Tôi rất tâm đắc với nhân vật Kim Liên, dù đây là một vai thứ". Thời điểm đó, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng được xem là mỹ nhân với sắc vóc hơn người.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-2
Mới đây, NSND Mỹ Uyên lại Bắc tiến khi tham gia phim "Trạm Cứu Hộ Trái Tim". Trong phim, chị là một người sống lương thiện, tần tảo nuôi con (nhân vật do Quang Sự đóng). Nhân vật của NSND Mỹ Uyên dành hết tình yêu thương cho con trai và khi có con dâu (nhân vật do Hồng Diễm đóng) bà cũng yêu con dâu mình như con gái ruột. NSND Mỹ Uyên cho biết, thời gian qua chị rất bận vừa làm quản lý, vừa giảng dạy, vừa diễn sân khấu nên đã từ chối nhiều kịch bản gửi đến. Tuy nhiên, khi thấy khán giả liên tục hỏi sao dạo này không thấy Mỹ Uyên đóng phim, chị chợt nhận ra là cần phải dành thời gian để gặp gỡ khán giả truyền hình.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-3
Ngày 6/3 vừa qua, Mỹ Uyên được phong tặng danh hiệu NSND tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), chị vui khi những nỗ lực của mình được công nhận. Sự khích lệ này khiến chị càng yêu nghề, chị cũng luôn có ý thức đào tạo các bạn trẻ đam mê với nghề.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-4
Ngoài những vai diễn trên phim truyền hình, Hiện tại, NSND Mỹ Uyên là Giám đốc của Sân khấu kịch 5B, dù trẻ đẹp nhưng Mỹ Uyên luôn được đảm nhận vai diễn gai góc, lam lũ. Sự đối lập từ hình ảnh ngoài đời và trên phim cũng là một trong những yếu tố thể hiện tài năng trong diễn xuất của chị.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-5
NSND Mỹ Uyên ở tuổi U50, Mỹ Uyên vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Song điều khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối là chị chưa lập gia đình. Theo nữ nghệ sĩ, chị không chịu sức ép chuyện kết hôn vì mẹ chị đã qua đời, còn bố thì bỏ ba mẹ con chị đi từ khi chị còn nhỏ.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-6
Hơn nữa, tuy không cưới, nhưng chị vẫn yêu. Nữ nghệ sĩ tâm sự: “Ai cũng hỏi sao vẫn độc thân nhưng tôi nghĩ rằng mình không ế vì vẫn có nhiều người đàn ông yêu và đeo đuổi tôi lắm... Tới 70 tuổi, tôi vẫn có thể làm cô dâu được. Khi đó, tôi sẽ mặc một chiếc áo cưới thật sexy, cài một bông hoa thật to trên đầu và đi xe mui trần”.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-7
NSND Mỹ Uyên luôn lạc quan vào tình yêu và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mẹ chồng Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Mỹ nhân thập niên 90 được trao danh hiệu NSND, U50 vẫn độc thân-8
Gần đây, NSND Mỹ Uyên tiết lộ chị đang cảm thấy hạnh phúc vì có người đàn ông của riêng mình, được lãng mạn bay bổng trong tình yêu. Nữ nghệ sĩ gạo cội không công khai danh tính bạn trai, song bày tỏ đó là một chàng trai trẻ, thương yêu mình thật lòng.

Theo Sức Khỏe Và Đời Sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/me-chong-hong-diem-trong-tram-cuu-ho-trai-tim-my-nhan-thap-nien-90-duoc-trao-danh-hieu-nsnd-u50-van-doc-than-172240405211551875.htm

NSƯT Mỹ Uyên

Tin tức mới nhất