Mẹ chồng nói dối du lịch xa, lên kế hoạch để con trai đuổi tôi khỏi nhà

Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Hôm nay tôi vừa quyết định không ly hôn các mẹ ạ. Nhiều người sẽ mắng tôi là dại dột ngu ngốc, nhưng tôi đâu có nói sẽ tiếp tục níu kéo chồng đâu?

Tôi sẽ chủ động ly hôn vào một ngày khác, bởi sau tất cả thì chỉ tôi mới có quyền quyết định, còn gia đình chồng không ai đủ tư cách để bắt tôi làm gì cả!

Tôi xuất thân con nhà giàu có, bố mẹ sở hữu công ty riêng nên được cưng chiều từ bé. Sau khi du học nước ngoài về, trong một bữa tiệc giao lưu ở công ty bố, tôi vô tình biết Công qua lời giới thiệu của một người bạn.

Công chỉ là một quản lý nhỏ, nhưng bố tôi đánh giá cao anh ta vì tài nhìn xa trông rộng, khéo léo trong giao tiếp nên tôi cũng có thiện cảm. Sau đó anh ta giúp bố tôi thắng lớn trong một vụ làm ăn, nên tôi đồng ý hẹn hò với Công.

Ở bên nhau được vài tháng thì Công ngỏ lời cầu hôn. Chả hiểu sao lúc ấy tôi lại gật đầu đồng ý ngay lập tức, Công đón luôn mẹ lên thành phố ở chung nhà với vợ chồng tôi.

Bố chồng mất sớm, mẹ chồng có mỗi đứa con trai, tôi thấy thương bà nên làm đủ thứ để bà được sống vui vẻ thoải mái. Nhưng không ngờ lòng tốt của tôi lại không thắng nổi tham vọng xấu xa của mẹ chồng, còn gã đàn ông đầu ấp tay gối lại phản bội tôi bằng cách vô cùng thâm độc.

Tôi hay đi công tác và bận rộn với kế hoạch mở thương hiệu riêng của mình nên thỏa thuận với Công rằng 5 năm sau cưới mới sinh con. Anh ta gật đầu đồng ý, nhưng hóa ra sau lưng lại âm thầm trách móc tôi với mẹ đẻ.

Mẹ chồng tôi khá cổ hủ nên bà khó chịu ra mặt, cứ có dịp cả nhà ngồi quây quần ăn cơm là bà lại bóng gió chửi tôi, có hôm còn nói chuyện với giúp việc rằng "con dâu nhà giàu nhưng bị điếc".

Mẹ chồng nói dối du lịch xa, lên kế hoạch để con trai đuổi tôi khỏi nhà-1
(Ảnh minh họa)

Tính tôi không để bụng ai cái gì nên nghe tai nọ bỏ tai kia, vài lần tâm sự đêm khuya với chồng tôi cũng hỏi Công rằng anh có buồn khi vợ muốn đẻ con muộn không. Anh cười bảo tôi chẳng có gì phải lo, 35 tuổi sinh con cũng được, anh sẽ chờ.

Ấy thế mà trong đầu anh ta lại nghĩ hoàn toàn ngược lại với cái mồm! Lợi dụng sự bận rộn hay vắng nhà của vợ, cả sự dễ dãi không kiểm soát của tôi, Công lén lút ngoại tình từ cách đây nửa năm.

Tôi không hề hay biết gì cho đến 4 ngày trước, khi tôi chuẩn bị lên máy bay đi gặp đối tác ở nước ngoài thì mẹ tôi bỗng gọi điện hốt hoảng bảo về ngay, bắt quả tang chồng tôi ở khách sạn với bồ.

Ban đầu tôi không tin, nhưng sau đó khi gọi điện cho Công hỏi đang ở đâu thì anh ta nói dối là đang ở văn phòng!

Tôi lập tức quay về, âm thầm đến địa chỉ mà mẹ tôi nhắn. Công ở trong nhà hàng của khách sạn, tôi quen giám đốc ở đó nên bí mật nhờ chị ấy check xem chồng tôi ở phòng VIP nào.

Lúc mở toang cửa cùng vài người thân gia đình xông vào, tôi ngạc nhiên vô cùng khi thấy mẹ chồng cũng ngồi ở đó! Chồng tôi sợ hãi mặt cắt không còn giọt máu, bên cạnh là người phụ nữ lạ mặt ôm rịt lấy anh ta.

- Anh định giải thích như nào hả Công? Cô ta là ai?

- Ơ bạn anh thôi... à người quen, họ hàng, bên nhà mẹ anh ấy mà!

- Có thật không? Tôi cho anh 1 phút suy nghĩ lại. Cả mẹ nữa, sao mẹ bảo đi du lịch cùng bạn, con đã bỏ tiền thuê chỗ đắt cho mẹ ở rồi mà mẹ lại ở đây tiếp tay cho con trai cặp bồ à?

Gia đình tôi đứng xung quanh im lặng, không đụng tay chân để tôi tự giải quyết. Tôi giơ tay tát chồng 2 phát đau điếng rát cả tay, mẹ chồng vội bật dậy bênh con trai.

Bà gào lên chửi bới tôi, lúc ấy tôi mới biết rõ chân tướng sự thật. Hóa ra mẹ chồng nói dối, bà bảo đi du lịch xa để sắp xếp cuộc hẹn hò này cho chồng tôi với nhân tình.

Cơn điên tiết bốc lên đỉnh đầu, tôi ném túi xách xông vào túm tóc người đàn bà õng ẹo bên cạnh Công. Mẹ chồng bỗng hét lên, tiết lộ sự thật động trời: "Nó đang có bầu đấy, con của thằng Công đấy!".

Cả gia đình tôi quá sốc không nói nên lời, tôi ngã gục xuống đất. Mẹ chồng bắt đầu chì chiết, đổ hết tội lỗi lên đầu tôi, bảo do tôi nên mới xảy ra chuyện này...

Vì tôi chưa muốn sinh con nên mẹ chồng mới lập mưu để ép tôi ly hôn, lén lút cho con trai đi tằng tịu bên ngoài với một con bé mà bà quen đã lâu. Bà cho nó hẳn 100 triệu, bảo chỉ cần đẻ cháu cho nhà họ Phan thì bà sẵn sàng rước nó về làm chính thất!

Mà 100 triệu ấy cũng là tiền của tôi, chứ mẹ chồng làm gì có xu nào! Quần áo đẹp, đồ ăn ngon, nhà biệt thự, xe ô tô đi lại, du lịch mỗi tháng 1-2 lần... tất cả đều là tôi bỏ tiền ra, vậy mà bà ấy lấy oán báo ơn, phản bội con dâu như thế cơ đấy!

Tôi quyết định lấy lại hết tài sản của mình, nhưng không nói cho Công biết. Về đến nhà tôi bảo sẽ không ly hôn, nhưng anh ta có thể qua lại thoải mái với nhân tình.

Con đẻ ra anh ta tự nuôi, chẳng liên quan gì đến nhà tôi hết. Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ. Ấy vậy mà mẹ con họ dám làm trò bỉ ổi sau lưng tôi!

Kinh tế vốn dĩ trước giờ tôi vẫn hơn anh ta, để xem đến lúc bị đuổi ra đường phải ở nhà thuê thì anh ta có nuôi nổi 3 miệng ăn không?

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/me-chong-noi-doi-di-du-lich-xa-len-ke-hoach-tham-hiem-giup-con-trai-duoi-toi-ra-khoi-nha-222021269155415696.htm

mẹ chồng nàng dâu ly hôn Ngoại tình

Tin tức mới nhất