Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê

Khoảnh khắc gia đình Pha Lê "đoàn tụ" nhờ công nghệ khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Pha Lê chia sẻ khoảnh khắc trò chuyện cùng mẹ chồng Hàn Quốc. Dù nằm trên giường bệnh, người mệt mỏi, kim truyền chằng chịt nhưng bà vẫn cười vui vẻ khi nhìn thấy con dâu và cháu nội qua màn hình điện thoại.

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê-1Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê-2
Dù mệt mỏi nhưng mẹ chồng Pha Lê vẫn cười vui khi trò chuyện cùng con dâu và cháu nội.

Đăng tải hình ảnh cuộc trò chuyện, Pha Lê không quên động viên mẹ chồng: "Bà nội đẹp gái, nhanh khỏe bà ơi...".

Khoảnh khắc gia đình Pha Lê "đoàn tụ" nhờ công nghệ giữa mùa dịch Covid-19 khiến nhiều người không khỏi xúc động.  

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê-3
Pha Lê từng tiết lộ mẹ chồng là sao hạng A một thời của Hàn Quốc. Bà không chỉ là siêu mẫu, mà còn sáng lập và điều hành một công ty model.

Trước đó, vào cuối tháng 11/2020, Pha Lê từng khiến nhiều người xót xa khi chia sẻ tình hình của gia đình. Giọng ca gốc Hải Phòng cho biết, cô đã khóc nhiều tháng qua. Mặc dù buồn bã nhưng Pha Lê tự nhủ lòng phải mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho chồng con lúc này. 

Nguyên nhân khiến tổ ấm của nữ ca sĩ rơi vào "khủng hoảng" là mẹ chồng người Hàn Quốc bị ung thư giai đoạn cuối. Từng muốn buông xuôi nhưng từ khi có con dâu và cháu nội, bà đã mạnh mẽ chiến đấu với tâm nguyện có một gia đình hạnh phúc thực sự.

Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê-4Mẹ chồng siêu mẫu trò chuyện cùng Pha Lê sau thời gian hôn mê-5
Dù cách xa nhưng vợ chồng Pha Lê thường xuyên trò chuyện, động viên nhau vượt qua khó khăn.

Theo lời Pha Lê, ngày cô mới sinh con gái được 10-15 phút, chồng bỗng đi ra ngoài nghe điện thoại rất lâu. Đó chính là lúc ông xã Pha Lê biết tin mẹ bị bệnh và đã vào phòng mổ.

Bệnh tình của bà chuyến biến xấu, 1 tháng hôn mê và phải trải qua thêm 2 lần tiểu phẫu vì không thể thở. Nhưng mỗi lần tỉnh là một lần bà nhắc mọi người nhất định không được cho con trai về Hàn, phải lo cho vợ con trước.

Ngày 28/11/2020, ông xã Pha Lê đã bay về Hàn Quốc chăm sóc mẹ. Ở Việt Nam, nữ ca sĩ hy vọng phép màu xảy ra, chỉ mong bà có thể cố gắng thêm để gặp được con dâu và cháu nội. Với Pha Lê, đây là lúc cả gia đình phải cùng chiến đấu với nghịch cảnh.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/me-chong-sieu-mau-tro-chuyen-cung-pha-le-sau-thoi-gian-hon-me-n-248777.html

Pha Lê

Tin tức mới nhất