Clip: Mẹ chồng thay con dâu đánh ghen, con trai và 'tiểu tam' vẫn lớn giọng hỗn láo

Bức xúc thay con dâu, người mẹ chồng mắng chửi, tát thẳng mặt bồ nhí của con trai ngay giữa quán cà phê khiến nhiều người ngạc nhiên.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng thay con dâu đi đánh ghen tại quán cafe được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Trong clip, người mẹ chồng đi cùng với người bạn vào khu vực cafe sân vườn. Đến đúng chiếc bàn có con trai và bồ nhí đang ngồi. Bà giơ điện thoại lên quay cận nàng "tiểu tam" có khuôn mặt trẻ trung, xinh xắn.

"Mày giật chồng người ta làm chi?" - người mẹ chồng đưa điện thoại quay sát mặt cô bồ nhí và hỏi. Bị dí điện thoại quay tận mặt, "tiểu tam" tức tối đập vào tay mẹ chồng để né tránh.

Nhưng ngay lập tức, mẹ chồng giơ tay tát mạnh vào mặt cô ả. "Giật chồng người ta ha? Giật chồng người ra sĩ diện quá ha. Coi cái mặt mày này, nhục nhã. Mày giật chồng người ta còn láo. Mày phá gia đình tao hả mày" - mỗi câu nói, bà lại tát một cái vào mặt cô bồ nhí.

Thấy người tình bị đánh chửi, anh con trai cố gắng che chắn rồi đưa bồ nhí rời đi. Vừa đi, anh ta vừa nói lại mẹ mình thậm chí còn vung tay về phía mẹ khi bị mắng chửi. 

"Mẹ làm cái gì vậy? Mẹ phải bảo con 1 tiếng chứ, cái gì ra cái đó. Giật chồng gì mà giật chồng. Con chưa thấy ai như mẹ luôn á. Đó là cái quyền của con, con lấy ai bỏ ai là quyền của con", người con trai vừa che cho nhân tình vừa nói với mẹ.

Clip: Mẹ chồng thay con dâu đánh ghen, con trai và tiểu tam vẫn lớn giọng hỗn láo-1
Mẹ chồng bức xúc thay con dâu đi đánh ghen

Clip: Mẹ chồng thay con dâu đánh ghen, con trai và tiểu tam vẫn lớn giọng hỗn láo-2

"Tiểu tam" thấy được bảo vệ nên lên mặt, tỏ ra bực tức, quay lại hét lên thách thức với mẹ nhân tình: "Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa. Tôi thích tôi đẻ đó".

Clip ngay sau khi được đăng tải khiến dân mạng "sôi máu" trước thái độ của đôi tình nhân. Dù chưa biết sự tình cụ thể ra sao nhưng thái độ và hành động hỗn láo của cả 2 khiến ai xem cũng nóng mắt.  

Clip: Mẹ chồng thay con dâu đánh ghen, con trai và tiểu tam vẫn lớn giọng hỗn láo-3
Cô bồ lớn tiếng thách thức khi được người tình bảo vệ

MT
Theo Vietnamnet


tiểu tam mẹ chồng nàng dâu đánh ghen
Xem xong mà điên đảo, sôi máu. Là tôi, tôi đạp cả đứa con mất dạy kia nữa. Nhục nhã, con mình còn không dạy được; Loại đàn bà tiểu tam kia xã hội còn nhiều lắm: Lấy được của người khác rồi cũng có ngày...!

Tin tức mới nhất