Mẹ Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực cứu hôn nhân con trai và Angela Baby

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh luôn cố gắng hết sức, song đáng tiếc việc giữ gìn hôn nhân cho Angela Baby và con trai không thành.

Mới đây, trang tin Sina đăng tải bài viết cho hay, mẹ ruột Huỳnh Hiểu Minh suy sụp sau khi con trai và Angela Baby ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby công bố ly hôn vào ngày 28/1 với tuyên bố vỏn vẹn 12 chữ. Cặp sao rạn nứt từ năm 2018 và âm thầm làm thủ tục ly hôn vào năm ngoái.

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực cứu hôn nhân con trai và Angela Baby-1

Sau khi đường ai nấy đi, cả 2 ngôi sao đều vướng tin đồn có tình mới, song 2 bên đều lên tiếng phủ nhận. Họ đều muốn chuyên tâm cho công việc và dành thời gian chăm sóc con trai Tiểu Hải Miên.

Việc ly hôn khiến cho mẹ ruột Huỳnh Hiểu Minh rất đau lòng. Trên thực tế, bà luôn cố gắng hết sức để giữ gìn cuộc hôn nhân của con trai, tâm nguyện lớn nhất trong cuộc đời bà là mong con trai có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực cứu hôn nhân con trai và Angela Baby-2

Mỗi lần xuất hiện trước truyền thông, mẹ ruột Huỳnh Hiểu Minh đều hết lời khen ngợi Angela Baby là người con dâu hiếm có, đảm đang.

Bà cũng là người chăm cháu từ tấm bé khi 2 vợ chồng con trai bận rộn với công việc. Thậm chí sau khi 2 con tuyên bố ly hôn, bà cũng mong muốn họ sớm hàn gắn.

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh nỗ lực cứu hôn nhân con trai và Angela Baby-3

Tiếc rằng việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tái hợp là chuyện khó xảy ra. Không lâu trước đây, Huỳnh Hiểu Minh đã thoái vốn tại Trung tâm Đầu tư Cổ phần Ninh Ba Tinh Lưu. Đây là chi nhánh của AB Capital, công ty do Angela Baby thành lập từ năm 2015.

Theo Sohu, tỷ lệ đầu tư của Huỳnh Hiểu Minh chiếm đến 60%. Việc nam nghệ sĩ rút vốn khiến công ty của vợ cũ trải qua đợt biến động cơ cấu cổ phần, phải điều chỉnh hoạt động kinh doanh.

Với việc rút vốn khỏi Trung tâm Đầu tư Cổ phần Ninh Ba Tinh Lưu, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby hoàn toàn chấm dứt tình trạng bị trói buộc về quan hệ tình cảm lẫn hoạt động kinh tế.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/me-huynh-hieu-minh-no-luc-cuu-hon-nhan-con-trai-va-angela-baby-n-303000.html

Sao Hoa Ngữ Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất