Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch

Thu Quỳnh sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là diễn viên của đoàn kịch Tổng cục chính trị, bố là diễn viên múa Quân khu 1.

Thu Quỳnh được biết đến là một trong những mỹ nhân tài năng của màn ảnh Việt. Cô được khán giả nhớ đến qua loạt phim như Nhà Có Nhiều Cửa Sổ, 13 Nữ Tù, Sống Chung Với Mẹ Chồng, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con… và mới đây nhất là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

Tuy nhiên, ít ai biết, tài năng diễn xuất của Thu Quỳnh được thừa hưởng từ gia đình có truyền thống nghệ thuật khi mẹ là diễn viên của đoàn kịch Tổng cục chính trị, bố là diễn viên múa Quân khu 1.

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-1
Ít ai biết, tài năng diễn xuất của Thu Quỳnh được thừa hưởng từ gia đình có truyền thống nghệ thuật khi mẹ là diễn viên của đoàn kịch Tổng cục chính trị, bố là diễn viên múa Quân khu 1.

Đến năm cấp 3, nữ diễn viên mới cảm thấy thực sự yêu thích diễn xuất và muốn theo nghề. Dù bố ngăn cản nhưng Thu Quỳnh lại được mẹ ủng hộ hết mình, và thế là cô chính thức vào nghề năm 2006 khi tròn 18 tuổi. 

Trên trang cá nhân, mỗi khi Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh cùng mẹ ruột đều nhận về lượt yêu thích lớn. Theo tìm hiểu, mẹ nữ diễn viên chính là Cao Nga - người từng được mệnh danh là "thiên nga của sân khấu kịch".

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-2
Trên trang cá nhân, mỗi khi Thu Quỳnh chia sẻ hình ảnh cùng mẹ ruột đều nhận về lượt yêu thích lớn.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột, Thu Quỳnh không giấu nổi sự tự hào: "Mẹ đẹp, đẹp tới mức, hiện tại, trong kí ức của những người đã từng chứng kiến mẹ tôi thời điểm đó phải thốt lên: 'Mày ko bằng 1 góc của mẹ!'. Nga Sói - Tên của mẹ - cái tên khiến nhiều người đàn ông "mê mệt" thời điểm đó không phải chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi tình yêu mẹ dành cho sân khấu!

Khi tôi còn là 1 đứa trẻ, theo mẹ tới 1 buổi diễn, dưới ánh đèn đầy mê hoặc, mẹ bước ra, gương mặt xinh đẹp và mái tóc nâu sóng sánh óng ả... Ngay lúc đó, tôi, một con oắt con ngồi tận hàng ghế xa nhất của khán phòng đã ước: Sau này, tại nơi đẹp đẽ đó, thay thế chỗ của mẹ sẽ là chính tôi!".

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-3
 Theo tìm hiểu, mẹ nữ diễn viên chính là Cao Nga - người từng được mệnh danh là "thiên nga của sân khấu kịch".

Không chỉ có tài năng và tình yêu với sân khấu kịch, bà Cao Nga cũng từng là một mỹ nhân đình đám khi còn trẻ vào khoảng thập niên 90. Trong bức ảnh được Thu Quỳnh đăng tải, có thể thấy mẹ ruột cô sở hữu gương mặt sắc sảo, chân mày lá liễu, mắt to tròn, đôi môi trái tim căng tròn và đặc biệt là cằm V-line. Không khó để nhận ra Thu Quỳnh được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ mẹ, giống nhất là ở chiếc cằm.

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-4
Trong bức ảnh được Thu Quỳnh đăng tải, có thể thấy mẹ ruột cô sở hữu gương mặt sắc sảo, chân mày lá liễu, mắt to tròn, đôi môi trái tim căng tròn và đặc biệt là cằm V-line.

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-5
Thu Quỳnh không giấu nổi sự tự hào: "Mẹ đẹp, đẹp tới mức, hiện tại, trong kí ức của những người đã từng chứng kiến mẹ tôi thời điểm đó phải thốt lên: 'Mày ko bằng 1 góc của mẹ!'.

Sau khi nghỉ hưu rời xa sân khấu kịch, bà Cao Nga trở về làm người phụ nữ của gia đình, làm vợ, làm mẹ và làm bà, phụ giúp Thu Quỳnh chăm sóc bé Be - con trai cô. Ở tuổi trung niên, "thiên nga sân khấu kịch" ngày nào vẫn giữ được nhan sắc đằm thắm, nay lại thêm phần sang trọng, quý phái.

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-6
Ở tuổi trung niên, "thiên nga sân khấu kịch" ngày nào vẫn giữ được nhan sắc đằm thắm, nay lại thêm phần sang trọng, quý phái.

Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-7Mẹ ruột Thu Quỳnh từng là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn thập niên 90, được mệnh danh là thiên nga sân khấu kịch-8
Sau khi nghỉ hưu rời xa sân khấu kịch, bà Cao Nga trở về làm người phụ nữ của gia đình, làm vợ, làm mẹ và làm bà, phụ giúp Thu Quỳnh chăm sóc bé Be - con trai cô.

Vừa qua, sau khi Thu Quỳnh thông báo mang thai lần 2, cô đã đăng tải một bức ảnh mới chụp cùng với mẹ ruột và chia sẻ rằng: “Mẹ Cao Nga nói với Quỳnh: Không đẻ được con gái giống mẹ đời không nể nhé con! Vâng, Chúc mừng Bà Ngoại, vài tháng nữa Bà sẽ được đón Tiểu Công Chúa! Tha hồ cặp nơ với váy von bà nhé!”. Như vậy, sắp tới đây gia đình của Thu Quỳnh sẽ đón chào thêm một tiểu công chúa mới theo đúng yêu cầu của 'bà ngoại'.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/me-ruot-thu-quynh-tung-la-my-nhan-tai-sac-ven-toan-thap-nien-90-duoc-menh-danh-la-thien-nga-san-khau-kich-654758.html

Sao Việt Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất