Mẹ trẻ bịt mũi và miệng 2 con ruột rồi tự tử, một bé tử vong

Người phụ nữ 22 tuổi bị bắt sau nghi án dùng khăn vải sát hại 2 con ruột rồi treo cổ tự tử.

Ngày 28/9, lãnh đạo UBND xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre xác nhận với Tuổi Trẻ, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án giết người mà hung thủ được xác định ban đầu là mẹ ruột của nạn nhân.

Theo VOV, vào khoảng 8h ngày 27/9, ông Khổng Văn Hiếu (sinh năm 1981, ngụ ấp Thạnh Ninh, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri) đang ở nhà thì bà Lưu Thị Trang (sinh 1982, ngụ cùng ấp) đến nhờ giúp đỡ vì con của bà là Quyên (sinh năm 2.000) đang bị bệnh nằm tại nhà.

Khi anh Hiếu đến nhà bà Trang thì bất ngờ phát hiện 2 con của Quyên là Đ.A.(SN 2019) và Đ.M (SN 1921) đang nằm bất tỉnh trong phòng ngủ trong tình trạng tím tái; Quyên trong tình trạng đang treo cổ trong nhà tắm. 

Mẹ trẻ bịt mũi và miệng 2 con ruột rồi tự tử, một bé tử vong-1
Người mẹ trẻ bị trầm cảm nên đã ra tay sát hại 2 con 

Ông Khổng Văn Hiếu khẩn trương cứu chị Quyên, còn bà Trang vào sơ cấp cứu 2 bé nằm trong phòng ngủ và cùng người dân địa phương đưa đến bệnh viện đa khoa khu vực Ba Tri cứu chữa, nhưng bé Đ.A đã tắt thở, bé Đ.M được cứu sống.

Quyên tỉnh lại cho biết đã thực hiện hành vi nhằm giết chết 2 con mình khi dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của 2 con ruột.

Tại đồn công an bức đầu Quyên khai nhận đã dùng khăn vải bịt kín miệng và mũi của hai con.

Theo người thân của Q., từ năm 2019, sau khi sinh bé thứ nhất, Q. bị trầm cảm phải uống thuốc điều trị. Từ đó đến nay, bệnh trầm cảm ngày càng nặng. Thời gian gần đây Q. có biểu hiện rối loạn tâm thần.

Anh chồng đi đánh bắt hải sản thuê ngoài biển, thường xuyên vắng nhà.

Hiện vụ án đang được các cơ quan chức năng huyện Ba Tri và tỉnh Bến Tre tiếp tục điều tra làm rõ.

 

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/me-tre-bit-mui-va-mieng-2-con-ruot-roi-tu-tu-mot-be-tu-vong-n-322167.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/me-tre-bit-mui-va-mieng-2-con-ruot-roi-tu-tu-mot-be-tu-vong-n-322167.html

trầm cảm Giết Người tự tử

Tin tức mới nhất