Mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp ba, làm tài xế Uber tuổi U60

Vì không muốn mang tiếng nhờ vào con, mẹ Trương Bá Chi sẵn sàng nhận mọi công việc.

Sina đưa tin, mẹ Trương Bá Chi - bà Sally hiện có cuộc sống chật vật. Năm 2016, bà chấp nhận ký hợp đồng quay phim. Không có kịch bản tốt, bà nhận lời thực hiện một tác phẩm bị gán mác 18+. Dù vậy, thu nhập vẫn không đủ trang trải. Bà kể vừa nhận thêm công việc tài xế Uber.

“Tôi từng là nhân viên một cửa hàng bánh, làm việc theo ca. Nhưng 3 tháng trước, tôi đã đổi nghề”, bà cho hay. Trả lời Sina, mẹ Trương Bá Chi tiết lộ rất nhiều khách hàng nhận ra bà. Nhờ đó chỉ khoảng 3 tháng, bà đã có khoảng 500 khách hàng thân thiết.

Mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp ba, làm tài xế Uber tuổi U60-1
Mẹ Trương Bá Chi có cuộc sống chật vật, làm đủ nghề và không trở thành gánh nặng cho con. Ảnh: On.
 

“Họ đều khen tôi chăm chỉ”, bà hạnh phúc kể. Nguồn tin từ Sina tiết lộ khi con gái rơi cảnh nuôi con một mình, bà Sally chưa bao giờ đánh tiếng nhờ con trợ cấp.

“Trương Bá Chi không biết những chuyện này. Cô ấy cũng không thể quản được công việc của mẹ”, người thân trong gia đình chia sẻ.  

Bà Davies Shally là người lai Trung - Anh, sinh ra tại Hong Kong. Bà có hai đời chồng. Trong cuộc hôn nhân đầu tiên, bà có một con gái tên Bích Chi. Lần hai, bà tái hôn với giang hồ Trương Nhân Dũng. Họ có với nhau 3 người con: Trương Bá Chi, Trương Bách Văn, Trương Hào Long. 

Cuộc hôn nhân này sau đó cũng không bền chặt. Bà tâm sự vẫn mong đợi tình yêu ở tuổi 56.

Mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp ba, làm tài xế Uber tuổi U60-2
Trương Bá Chi và mẹ. Ảnh: Sina.

Trương Bá Chi sinh năm 1980 trong gia đình có hoàn cảnh phức tạp. Cha là người trong giới xã hội đen, mẹ lấy chồng khác. Từ bé, cô phải gánh nặng trả nợ cho gia đình. 

Cô khởi nghiệp khi mới 18 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Người đẹp từng ẵm giải Kim Tượng và Kim Tử Kinh khi mới 23 tuổi. Thông tin Bá Chi bị chèn ép suốt 18 năm khiến nhiều người bất ngờ. Điều đó cũng có nghĩa từ khi khởi nghiệp đến nay, cô luôn sống trong sự dè bỉu của giới showbiz.  

Mẹ Trương Bá Chi đóng phim cấp ba, làm tài xế Uber tuổi U60-3
Mẹ Trương Bá Chi đi bán hàng thuê. Ảnh: Sina.
 

Hiện, nữ diễn viên không còn những dự án điện ảnh nặng ký như thời hoàng kim vào thập niên 1990, cô thỉnh thoảng ký hợp đồng quay show, làm phim truyền hình tại Đại lục. Trên trang Instagram, cô từng tâm sự việc thiếu thốn tiền bạc, không đủ tiền mua trang phục.  

"Áo quần, giày dép đều do tôi tự chuẩn bị. Tôi không có tiền để thuê nhà thiết kế nên đành phải tự lo. Cũng vì thiếu thốn nên tôi thường mặc lại trang phục, túi xách cũng dùng đi dùng lại", cô cho hay.

Theo Zing


Mẹ Trương Bá Chi Trương Bá Chi