Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Từ Hy Viên

Bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi mới đây gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với con dâu cũ Từ Hy Viên.

Khi livestream mới đây, một số cư dân mạng nhắc đến con dâu cũ của bà Trương Lan là Từ Hy Viên, mẹ Uông Tiểu Phi ngay lập tức trả lời rằng: "Đừng nhắc đến người khác được không? Tôi không còn liên quan gì đến cô ấy!" (ám chỉ Từ Hy Viên).

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Từ Hy Viên-1
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Từ Hy Viên khi livestream.

Chia sẻ này của bà Trương Lan nhanh chóng gây tranh cãi của dư luận. Một số cho rằng hành động này của bà Trương Lan là đúng khi không xen vào cuộc sống riêng tư của Từ Hy Viên sau khi ly hôn với con trai.

Một số lại nghi rằng mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ vẫn không được hóa giải dù đã ly hôn với Uông Tiểu phi được một thời gian.

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Từ Hy Viên-2

Được biết, thời điểm Từ Hy Viên và chồng cũ vướng tin đồn ly hôn, bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi đã từng thừa nhận mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu không được tốt đẹp.

Thậm chí bà từng thẳng thừng cho biết: "Chuyện của con trẻ thì để chúng tự quyết, giờ mình là người có tuổi, không thể can thiệp được". Điều này cho thấy mối quan hệ giữa bà Trương Lan và Từ Hy Viên quả thực rất khó hòa hợp.

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/me-uong-tieu-phi-tiet-lo-moi-quan-he-hien-tai-voi-tu-hy-vien-khi-duoc-hoi-ve-con-dau-cu-

Uông Tiểu Phi từ hy viên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao