Mẹ vợ Lee Seung Gi lên tiếng thông tin lừa đảo

Nữ diễn viên Kyeon Mi Ri đã lên tiếng về các cáo buộc thao túng cổ phiếu và lừa đảo.

Những ngày qua, tin tức Lee Seung Gi kết hôn với Lee Da In trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi không nhận được nhiều sự ủng hộ, do quá khứ nhiều tai tiếng của gia đình Lee Da In.

Mẹ vợ Lee Seung Gi lên tiếng thông tin lừa đảo-1
Lee Seung Gi và Lee Da In

Lee Da In sinh năm 1992, là con gái của “Mama Chuê” Kyeon Mi Ri, cha là nam diễn viên Im Young Gyu. 

Năm 1993, Kyeon Mi Ri và nam diễn viên Im Young Gyu ly hôn. Sau đó bà tái hôn với doanh nhân Lee Hong Heon, Lee Da In và chị gái lấy họ theo cha dượng.

Lee Hong Heon từng hai lần vào tù tội thao túng giá cổ phiếu và thu lợi bất chính. Những hoạt động phi pháp khiến gia đình Kyeon Mi Ri hứng chịu nhiều chỉ trích suốt thời gian qua.

Đến sáng 17/2, phía Kyeon Mi Ri ra thông báo đính chính về các cáo buộc thao túng giá cổ phiếu và lừa đảo. 

Liên quan đến việc chồng bị kiện vì thao túng giá cổ phiếu vào năm 2016 và bán cổ phiếu của công ty mà Kyeon Mi Ri là cổ đông lớn để thu lợi 2,3 tỷ won, Kyeon Mi Ri cho biết vụ việc là vẫn đang trong quá trình kiện tụng nên nữ diễn viên không thể tiết lộ quá nhiều thông tin.

Mẹ vợ Lee Seung Gi lên tiếng thông tin lừa đảo-2
Kyeon Mi Ri

Vụ thao túng giá cổ phiếu Lubo khiến hơn 300.000 người phá sản, tự sát không liên quan gì đến Kyeon Mi Ri và chồng mình. Cả hai cũng là nạn nhân từ vụ lừa đảo.

Bà phủ nhận việc chồng dùng 26,6 tỷ won từ việc tăng vốn trực tiếp của Corebit để thanh toán các khoản nợ cá nhân. Kyeon Mi Ri giải thích rằng số tiền này thuộc về công quỹ và không được sử dụng số tiền này cho chi tiêu cá nhân.

Thông tin ngôi nhà gia đình Kyeon Mi Ri đang ở tại Hannam-dong được xây bằng tiền phạm tội là sai sự thật. Căn nhà được xây vào cuối năm 2006 bằng thu nhập suốt 30 năm diễn xuất của nữ diễn viên.

Ngoài ra, sao phim Nàng Dae Jang Geum sẽ có hành động pháp lý đối với các bài viết sai sự thật trên mạng xã hội.

Kyeon Mi Ri bày tỏ rằng xin lỗi vì đã gây rắc rối cho Lee Seung Gi và Lee Da In, khi đã khiến danh tiếng hai con ảnh hưởng bởi những rắc rối trong quá khứ của gia đình.\

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/me-vo-lee-seung-gi-len-tieng-thong-tin-lua-dao-n-336667.html

Lee Seung Gi Sao Hàn

Tin tức mới nhất