Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp

Megan Fox trang điểm nhẹ nhàng, diện đầm denim nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ - Machine Gun Kelly ở London sau khi xác nhận tái hợp.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-1
Megan Fox và Machine Gun Kelly cùng nhau đi ăn tối ở London mới đây.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-2
Cặp đôi nắm tay tình cảm xuất hiện ở chốn đông người.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-3
Nữ diễn viên diện đầm denim phối cùng boots dáng dài, khoe dáng nóng bỏng. Còn bạn trai cô lên đồ trẻ trung, khỏe khoắn.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-4
Đây là lần đầu tiên cặp đôi sánh bước bên nhau kể từ sau khi tái hợp.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-5
Một nguồn tin chia sẻ với Page Six: "Họ chính thức quay lại sau khoảng thời gian mối quan hệ gặp trục trặc. Vài tháng qua, cả hai cố làm lành và mọi thứ có vẻ hiệu quả. Megan Fox và bạn trai đang gắn bó hơn bao giờ hết". Đồng thời, người này cho biết thêm, sau khi quyết định tái hợp, Megan Fox tự nhủ "không bao giờ từ bỏ" mối quan hệ này.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-6
Megan Fox và Machine Gun Kelly gặp nhau trên trường quay phim kinh dị "Midnight In The Switchgrass". Cả hai đính hôn vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" vào hồi tháng 2/2023 trước sự tiếc nuối của công chúng.

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-7
Cụ thể, chiều 12/2/2023, nữ diễn viên 36 tuổi đã xóa tài khoản Instagram của mình, vài giờ sau khi cô chia sẻ một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội ám chỉ về khả năng chia tay giữa cô và Machine Gun Kelly. Trong bài đăng, Megan Fox tải lên một loạt ảnh của cô và video quay cảnh một phong bì bị đốt trong hố lửa kèm chú thích bằng lời bài hát trong album "Lemonade" năm 2016 của Beyoncé: "Bạn có thể nếm trải sự không trung thực. Điều đó tràn ngập trong hơi thở của bạn".

Megan Fox nóng bỏng đi ăn tối cùng tình trẻ sau xác nhận tái hợp-8
Trong phần bình luận bài đăng cuối cùng của Fox, một người hâm mộ cho rằng Machine Gun Kelly không chung thủy trong mối quan hệ của cặp đôi: "Có lẽ anh ấy đã cặp kè với nghệ sĩ Sophie Lloyd". Đáp lại, Fox bình luận: "Có lẽ tôi đã gặp Sophie" cùng với một biểu tượng cảm xúc ngọn lửa. Ngôi sao phim "Transformers" cũng xóa tất cả ảnh và video của cô ấy chụp cùng Kelly khỏi Instagram, bao gồm cả bài đăng thông báo họ đính hôn vào tháng 1/2022. Trong khi Kelly vẫn giữ các bài đăng có Fox trên trang cá nhân của anh. Fox cũng theo dõi Eminem - người công khai thù hận Kelly trong nhiều năm.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/megan-fox-nong-bong-di-an-toi-cung-tinh-tre-sau-khi-xac-nhan-tai-hop-post1023854.vov

Machine Gun Kelly Megan Fox

Tin tức mới nhất