Người khôn để miệng trong tim: Mẹo khiến 12 chòm sao hết giận nhanh chóng

Đây là cách để bạn cư xử với 12 chòm sao khi họ đang trong trạng thái giận dữ. Cư xử khôn ngoan, khéo léo là chiếc vé để bạn đến gần hơn với thành công.

Kim Ngưu (bướng bỉnh và cứng đầu)

Kim Ngưu thuộc tuýp người khó nổi giận, nhưng một khi đã giận sẽ như núi lửa phun trào, giải phóng toàn bộ những tâm tư chất kín trong thời gian qua. Tính cách bướng bỉnh và cứng đầu của họ sẽ được thể hiện rõ. Tốt nhất, bạn hãy thể hiện sự mềm mỏng của mình và hai người sẽ nhanh chóng làm hòa.

Bọ Cạp (người hay che giấu cảm xúc)

Người khôn để miệng trong tim: Mẹo khiến 12 chòm sao hết giận nhanh chóng-1

Bọ Cạp không phải là người hay thể hiện ra những cảm xúc của mình. Nếu bạn làm Bọ Cạp tức giận, có thể nói bạn đã rất liều lĩnh đấy! Tốt nhất không nên chọc giận chòm sao này và nếu có thì hãy thể hiện sự thành khẩn của mình.

Bảo Bình (không bận tâm nhiều)

Nếu bạn định dùng sự căng thẳng để đối phó với Bảo Bình đang tức giận, bạn đã tự mình chuốc lấy thất bại. Cách thông minh hơn là bạn nên để họ được yên, sau đó vu vơ gửi cho Bảo Bình điều gì đó vui vẻ không liên quan đến chuyện hai người giận nhau.

Cuối cùng, vờ như hai bên chưa từng xảy ra cãi vã để nói chuyện và bạn sẽ thấy Bảo Bình nhanh chóng vui vẻ mà thôi.

Xử Nữ (khó tính bậc nhất) 

Xử Nữ khi giận dữ có thể nói là cung hoàng đạo khó tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ở họ có sự mềm mại và cứng rắn của Bạch Dương và sự mạnh mẽ của Sư Tử.

Để đối phó với một Xử Nữ giận dữ, bạn phải giống như nhân viên trực trong một nhà máy điện hạt nhân, luôn theo dõi toàn bộ quá trình và không được bỏ qua bất cứ dấu hiệu gì. Càng nhanh chóng thừa nhận lỗi của mình, có thể tặng quà họ thay lời cảm ơn, xin lỗi, bạn sẽ càng nhanh chóng khiến Xử Nữ hết giận.

Thiên Bình (trọng lý lẽ)

Người khôn để miệng trong tim: Mẹo khiến 12 chòm sao hết giận nhanh chóng-2

Khi đối mặt với một Thiên Bình tức giận, bạn phải tận dụng tốt sự sáng suốt và hiếu thắng của họ. Bạn cần dùng thái độ bình tĩnh để kiểm tra nguyên nhân vì sao hai người lại cãi nhau và lỗi sai của mỗi người, ai là người sai hơn. Với Thiên Bình, bạn càng có lý lẽ rõ ràng càng tốt.

Sư Tử (khí chất của kẻ đứng đầu)

Có hai hướng để bạn tiếp cận khi muốn đối mặt với một Sư Tử đang giận dữ: một là trở nên uy nghi hơn họ, hai là thực sự mềm mỏng theo họ.

Ma Kết (cứng đầu, nhớ lâu)

Mặc dù Ma Kết là người rất cứng đầu và nhớ lâu, chỉ cần bạn thành thật xin lỗi và không gây ra điều gì trong thời gian đó, Ma Kết nhất định sẽ cho bạn một cơ hội khác. Nếu không chân thành và nhất quyết không nhận sai, bạn sẽ bị Ma Kết ghi vào đầu và có thể trả thù trong một dịp khác.

Song Ngư (không biết vì sao mình mất bình tĩnh)

Song Ngư là người sẽ không bao giờ thừa nhận sai lầm của mình. Họ sẽ càng trở nên vô lý hơn khi thấy người khác tức giận. Khi phải đối mặt với một Song Ngư đang giận, sẽ tốt hơn khi bạn nhún một bước và chủ động nhận sai của mình.

Nhân Mã (khó lường)

Người khôn để miệng trong tim: Mẹo khiến 12 chòm sao hết giận nhanh chóng-3

Để đối phó với một Nhân Mã đang tức giận, bước đầu tiên bạn không nên tiếp tục chọc họ. Nhân Mã thích mềm mỏng không thích cứng rắn song cũng chớ vì vậy mà dung túng họ, để Nhân Mã lên nước. Sau đó, bạn nên để cho Nhân Mã khoảng thời gian để bình tĩnh lại và khi họ chủ động đến tìm bạn, hãy thể hiện sự nhiệt tình của mình.

Cự Giải (thường không ổn định về mặt tình cảm)

Cự Giải đôi khi sẽ nói ra những lời tàn nhẫn, khiến đối phương bị tổn thương dù trong lòng không suy nghĩ nhiều.

Chính bởi vậy, khi đối mặt với một Cự Giải đang giận dữ, bạn không nên quá nghiêm trọng với những lời chòm sao này nói ra. Hãy thể hiện sự mềm mỏng của mình và Cự Giải sẽ nhanh chóng nhận ra, thay đổi tình hình.

Bạch Dương (dễ nổi cáu vì những chuyện vặt vãnh)

Một chú cừu bướng bỉnh khi tức giận sẽ khiến người khác phải bất ngờ. Bạch Dương dễ nổi cáu đôi khi chỉ từ những chuyện nhỏ nhặt không đâu.

Bạn càng săn đón, càng quan tâm càng dễ khiến Bạch Dương thêm phần tức giận. Sự thật là bạn chỉ cần đơn giản coi như chòm sao này đang không được ổn và để họ yên. Nhanh thì 3 ngày, chậm nhất là 1 tuần mọi thứ sẽ trở về như chưa có chuyện gì xảy ra.

Song Tử (người hay thay đổi)

Tính khí của Song Tử dễ nổi nóng nhưng cũng dễ quên. Khi đối mặt với một Song Tử đang tức giận, bạn phải khéo léo và thay đổi nước đi của mình theo lời của họ. Miễn là bạn biết chiều Song Tử và thể hiện sự tích cực, Song Tử sẽ chóng nguôi cơn giận mà thôi.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/eva-tam/nguoi-khon-de-mieng-trong-tim-meo-khien-12-chom-sao-het-gian-nhanh-chong-c66a472615.html?fbclid=IwAR1NEPwWUw_7ue1Vi_BHjeqcHN9xPUelWfT-xB0A86Nt5B5u2ll-3xHIl0w

12 Cung Hoàng Đạo bói vui

Tin tức mới nhất