Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy

Sau lễ Vu Quy tại nhà riêng ở TP Thủ Đức sáng 23/6, Midu vừa đăng tải bộ ảnh cưới đẹp lung linh với chồng - thiếu gia Minh Đạt.

Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-1
Sáng nay, Midu đăng tải bộ ảnh cưới ngọt ngào với chồng - thiếu gia Minh Đạt lên trang cá nhân. Trước đó, cả hai làm lễ Vu quy tại nhà riêng ở TP Thủ Đức sáng 23/6.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-2
"Bộ hình kỷ niệm ngày mình chung đôi. Minh Đạt - Mỹ Dung", Midu viết. Trong bộ ảnh lần này, cả hai diện trang phục tông màu chủ đạo trắng - be. Cô dâu Midu trang điểm ngọt ngào, búi tóc đơn giản, tình tứ bên chú rể.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-3
Nhan sắc xinh đẹp của Midu trong bộ ảnh cưới.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-4
Chồng Midu là doanh nhân Trần Duy Minh Đạt. Anh tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ. Hôn phu của diễn viên là con trai chủ một tập đoàn nhựa tại Việt Nam.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-5
Anh hiện là giám đốc vận hành chi nhánh công ty gia đình ở Mỹ và làm phó chủ nhiệm một câu lạc bộ doanh nhân tại TP HCM.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-6
Chia sẻ cảm nhận về bạn đời, Midu cho biết cô thấy rất thân quen, có sự kết nối đặc biệt giữa hai người từ những lần gặp đầu tiên. Đó cũng là cảm xúc dẫn dắt họ đến việc tìm hiểu và yêu nhau.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-7
Trong mắt nữ giảng viên thời trang, Minh Đạt là người suy nghĩ chín chắn, có trách nhiệm. Bản thân Midu cũng nỗ lực trong mọi việc nên cảm thấy hòa hợp và an toàn.
Midu khoe ảnh cưới ngọt ngào sau lễ Vu quy-8
Midu thừa nhận trước đây là con người của công việc, không hề nghĩ đến hôn nhân và cũng không nghĩ sẽ có ngày đủ tin tưởng vào tình yêu để tiến tới kết hôn. Giờ thì cuộc sống của cô đã khác.

Theo VOV

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/midu-khoe-anh-cuoi-ngot-ngao-sau-le-vu-quy-post1103645.vov

Midu

Tin tức mới nhất