The Face 2017

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi 'lời nguyền Á quân'

Trong tất cả các cuộc thi Minh Tú từng tham gia, cô gái này luôn thiếu một chút may mắn để chạm tay tới ngôi vị cao nhất.

Minh Tú là gương mặt người mẫu quen thuộc của những sàn diễn thời trang trong nước. Nhắc đến chân dài này, người hâm mộ có thể hình dung ra hành trình nỗ lực theo đuổi đam mê trong suốt 7 năm trước khi cô hái được nhiều "quả ngọt" ở thời điểm hiện tại. 

Trên hành trình đó, Minh Tú cũng thử sức với khá nhiều cuộc thi để tìm kiếm những cơ hội mới. Tại cuộc thi nào người đẹp họ Nguyễn cũng để lại được dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn thiếu một chút may mắn khi chưa một lần chạm tay được tới ngôi vị cao nhất.
 


Clip: 4 danh hiệu Á quân của Minh Tú.
 

Á quân Siêu mẫu Việt Nam 2013

Siêu mẫu Việt Nam 2013 là cuộc thi mang cái tên Minh Tú đến gần hơn với công chúng cũng như các sàn diễn thời trang trong nước. Ở thời điểm đó, cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, thân hình gầy chuẩn high fashion và gương mặt lạnh lùng, ấn tượng. 

Tuy nhiên, may mắn không đến với Minh Tú khi Lan Khuê trở thành thí sinh đoạt giải Vàng chung cuộc. Mặc dù chỉ dừng chân ở giải Bạc nhưng đây cũng là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của chân dài họ Nguyễn.
 

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-1
Minh Tú tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-2
Trong đêm chung kết, người đẹp cán đích ở vị trí Á quân.
 

Á quân Asia's Next Top Model 2017

Phải tới 4 năm sau, Minh Tú mới tham dự một cuộc thi người mẫu thứ hai. Chân dài đại diện Việt Nam tranh tài tại Asia's Next Top Model 2017. Mặc dù gây không ít tranh cãi với lối phát ngôn thẳng thắn, nóng nảy, song không thể phủ nhận phong độ thi đấu tuyệt vời của nhan sắc gốc Việt. 

Khá bất ngờ, Minh Tú làm nên lịch sử khi trở thành chân dài Việt Nam đầu tiên lọt vào chung kết Asia's Next Top Model. Trong đêm thi quan trọng, cô cán đích ở vị trí Á quân. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng Minh Tú xứng đáng với giải nhất hơn Maureen - cô gái đến từ Philippines sở hữu chiều cao chỉ 1m68. 
 

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-3
Minh Tú là một đại diện Việt Nam xuất sắc tại Asia's Next Top Model.

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-4
Cô đoạt danh hiệu Á quân chung cuộc. 
 

Á quân The Face 2017

Giải Á quân Asia's Next Top Model chính là đòn bẩy đưa Minh Tú ngồi vào vị trí ghế nóng The Face 2017. Thế nhưng một lần nữa, danh hiệu quán quân lại kém duyên với chân dài này. 

Trong đêm chung kết, cặp thầy trò Lan Khuê - Tú Hảo giành được chiến thắng chung cuộc. Minh Tú cùng thí sinh đội mình - Đồng Ánh Quỳnh dừng chân ở vị trí Á quân. 
 

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-5
Thầy trò Minh Tú - Đồng Ánh Quỳnh trình diễn trong chung kết The Face 2017.

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-6
Thầy trò Minh Tú dừng lại ở vị trí Á quân.
 

Á quân The Look 2017

"Lời nguyền" Á quân tiếp tục ứng vào Minh Tú tại chung kết chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 diễn ra mới đây. Trong cuộc chiến giành hợp đồng quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc, học trò của nữ người mẫu - Cát Tiên cán đích ở vị trí Á quân. 

Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Kỳ Duyên. Kết quả được cho là xứng đáng khi học trò Vũ Ngọc Châm của hoa hậu thành Nam có sự thể hiện nổi trội trong đêm chung kết. 
 

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-7
Cát Tiên là thí sinh đồng hành cùng Minh Tú tại The Look 2017.

Miệt mài qua tới 4 cuộc thi lớn, Minh Tú vẫn chưa thoát khỏi lời nguyền Á quân-8
Một lần nữa, "lời nguyền" Á quân lại ứng vào chân dài họ Nguyễn.
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


The Look 2017 Asia's Next Top Model 2017 The Face 2017 Minh Tú

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:The Face 2017