Minh Luân sốc khi Lan Ngọc đòi chia tay không một lời giải thích

Nam diễn viên quay lại với Lan Ngọc vài tháng nay, nhưng mới đây anh phát hiện cô qua lại với Chi Dân nên "đá" mình.

Vài ngày trước Minh Luân gây chú ý khi đăng dòng trạng thái với hàm ý mỉa mai Lan Ngọc "có mới nới cũ". Anh chia sẻ link bài viết Lan Ngọc bị bắt gặp hẹn hò thân mật với Chi Dân và bình luận trên trang cá nhân: "Thầm cảm ơn bài báo, nhờ vậy mới biết được đúng ngày hôm đó gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời. 3h sáng thì gọi lại gây lộn và chia tay". 


Minh Luân trông buồn bã, mệt mỏi khi nói về ồn ào tình cảm với Lan Ngọc.

Chia sẻ của Minh Luân thu hút sự chú ý của nhiều khán giả và gây ra những tranh cãi về cách ứng xử của anh cũng như bạn gái cũ Lan Ngọc. Một số người cảm thông với nam diễn viên và chê trách Lan Ngọc bội bạc nhưng cũng có không ít khán giả góp ý Minh Luân không nên "đá đểu", nói xấu bạn gái cũ khi hai người đã hết duyên nợ. Sau đó Minh Luân đã xóa dòng trạng thái liên quan tới Lan Ngọc. Anh cho biết không muốn nhắc đến "những người không đáng" nữa. 

Chàng diễn viên tâm sự, cuộc tình của anh và Lan Ngọc trải qua nhiều sóng gió, bao lần chia tay rồi lại tái hợp. Minh Luân khẳng định thời điểm Lan Ngọc bị bắt gặp hẹn hò với Chi Dân thì anh và nữ diễn viên vẫn đang yêu nhau. Sau buổi tối đi với Chi Dân, thái độ của Lan Ngọc hoàn toàn thay đổi, khiến Minh Luân "buồn và sốc".

"Trước đó tôi có ít ngày sang Mỹ lưu diễn và vẫn trò chuyện qua facetime với Lan Ngọc. Khi về nước, tôi đưa cô ấy đi chơi, xem phim, gặp gỡ gia đình bình thường. Hồi tháng 4 vừa qua là sinh nhật của Lan Ngọc, chúng tôi còn ở bên nhau, cùng đón tuổi mới rất vui vẻ. Đùng một cái mọi chuyện xảy ra như vậy. Tôi bị sốc vì đến giờ vẫn chưa nhận được một lời giải thích chính đáng nào từ Lan Ngọc", Minh Luân nói.


Ca sĩ Chi Dân bị cho là người thứ ba, xen vào chuyện tình của Lan Ngọc - Minh Luân.

Nam diễn viên bày tỏ, anh không hề biết Lan Ngọc đã có người khác. Vào hôm bạn gái đi chơi đêm với Chi Dân, Minh Luân tình cờ gọi điện hỏi thăm vì lo cho sức khỏe của Lan Ngọc. Anh muốn dặn cô uống thuốc, ăn đúng giờ, không nên uống rượu nhiều vì sợ bệnh đau dạ dày của Lan Ngọc tái phát. Anh gọi nhiều lần nhưng Lan Ngọc không bắt máy. Sau đó cô gọi lại vào lúc 3h sáng, gây sự cãi nhau với anh và đòi chia tay. \

Đến khi đọc được bài báo và xem những hình ảnh Lan Ngọc tình tứ nắm tay Chi Dân đi xem phim khuya, Minh Luân mới vỡ lẽ đã có người thứ ba xen vào cuộc tình của họ. "Tôi viết dòng trạng thái mỉa mai trong lúc mất bình tĩnh nhưng sau đó tôi xóa đi vì không muốn làm ảnh hưởng đến người khác. Tôi không ngờ dư luận lại phản ứng tiêu cực, gay gắt với mình. Nhiều người không hiểu chuyện đã chửi mắng tôi thậm tệ. Họ nói tôi không đáng mặt đàn ông, lợi dụng tên tuổi người khác để nổi tiếng. Thực tế tôi đã nổi tiếng từ lúc những người đó vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đúng ra tôi chỉ là nạn nhân của vụ lùm xùm này. Hiện tôi rất mệt mỏi, không muốn liên quan gì đến Lan Ngọc hay bất cứ ai nữa. Tôi sẽ gác lại mọi chuyện tình cảm để tập trung làm việc", anh nói. 

Minh Luân tiết lộ anh đang bận rộn chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Lộ mặt. Minh Luân đóng vai chính kiêm vai trò nhà sản xuất. Trước khi xảy ra vụ lùm xùm với Lan Ngọc, anh từng đề nghị đoàn phim mời cô đóng cặp với mình nhưng nữ diễn viên từ chối vì bận tham gia một dự án khác. Hiện ca sĩ Vinh Thuyên Kim nhận vai nữ chính, diễn cùng Minh Luân. 


Minh Luân và Lan Ngọc khi còn hạnh phúc.

Trước ồn ào tình cảm với Chi Dân và Minh Luân, Lan Ngọc kiên quyết giữ im lặng. 

Tháng 3/2017, Minh Luân bất ngờ tiết lộ đã chia tay diễn viên Lan Ngọc sau 3 năm hẹn hò. Sau đó anh yêu diễn viên Hồ Bích Trâm nhưng cuộc tình này chỉ kéo dài vài tháng. Trong một chương trình truyền hình cuối năm 2017, Minh Luân giải thích anh không có tình cảm với Hồ Bích Trâm mà vẫn còn thương nhớ Lan Ngọc. Chàng diễn viên tha thiết muốn quay lại với "nàng Cám". Sau đó Minh Luân và Lan Ngọc nối lại tình cảm. Tuy nhiên, cuộc tái hợp của họ chỉ kéo dài được vài tháng. Từ cuối tháng 4 năm nay, sau khi video Lan Ngọc hẹn hò, đi chơi khuya với Chi Dân bị lộ, mối quan hệ của Minh Luân và Lan Ngọc chính thức đổ vỡ.

Theo Ngoisao


Minh Luân Chi Dân Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất