Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn

Thông báo lấp lửng của Minh Tú đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Chiều 22/2, Minh Tú có bài đăng gây chú ý. Gửi lời cảm ơn mọi người đã theo dõi, ủng hộ suốt thời gian qua, chân dài cũng bất ngờ thông báo sẽ tạm rút khỏi showbiz trong vòng 1 tháng.

Tạm gác mọi hoạt động để nghỉ ngơi sau thời gian dài làm việc chăm chỉ, Minh Tú cũng cho biết đây là chuyến đi mà cô rất tâm đắc, và đã lên kế hoạch từ lâu

Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-1
Minh Tú.

"Xin chào mọi người. Lời đầu tiên, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì đã luôn theo dõi, ủng hộ và động viên Minh Tú trong suốt khoảng thời gian qua.

Dưới đây là một số điều Minh Tú muốn chia sẻ cùng tất cả mọi người. Minh Tú sẽ có chuyến đi xa khỏi Việt Nam trong 1 tháng và sẽ về nước vào cuối tháng 3.

Mong rằng khi Minh Tú quay trở về sẽ vẫn nhận được sự yêu mến và quan tâm của mọi người. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và luôn bình an ạ. Hẹn gặp lại", người đẹp chia sẻ.

Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-2
Chia sẻ từ Minh Tú.

Bài đăng của Minh Tú lập tức thu hút sự quan tâm. Bên cạnh những lời chúc cho chuyến hành trình sắp tới, một số nghi chân dài bí mật xuất ngoại kết hôn với bạn trai Tây.

"Bye idol, chắc idol đi lấy chồng"; "Chị ấy muốn chống lầy"; "Đi lấy chồng cũng được Thúy Liễu của em ơi. Chị vui khỏe là được"; "Chị đi lấy chồng ạ"..., dân mạng bình luận.

Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-3Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-4
Netizens đặt nghi vấn Minh Tú xuất ngoại kết hôn bí mật.

Trước đó, vào 30/12/2021, Minh Tú khiến cõi mạng dậy sóng khi công khai bạn trai Tây. Được biết nửa kia của chân dài tên Chris, là người Đức.

Họ từng yêu vào năm 2012 nhưng sớm chia tay. Phải đến năm 2018, sau khi Minh Tú trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cả hai có dịp gặp lại và tiếp tục quyết định gắn bó.

Đây là người bạn trai thứ 2 được Minh Tú công khai, sau mối tình dang dở với rapper Andree nhiều năm trước.

Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-5Minh Tú rút khỏi showbiz Việt 1 tháng, nghi bí mật kết hôn-6
Minh Tú bên bạn trai ngoại quốc.

Ngoài ra, thời gian qua Minh Tú cũng khiến người hâm mộ lo lắng, khi tâm lý không ổn định do các di chứng hậu Covid-19.

Liệu đây có phải một trong những lý do khiến chân dài tạm dừng hoạt động showbiz, để lấy tinh thần và cảm hứng trong cuộc sống và công việc?

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/minh-tu-rut-khoi-showbiz-viet-1-thang-nghi-bi-mat-ket-hon-n-297030.html

Andree COVID-19 Minh Tú Showbiz Việt