Minh Tuyết: 'Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên'

Theo giọng ca hải ngoại, âm nhạc thường gắn với chặng đường dài, do vậy mối quan hệ giữa ca sĩ và nhạc sĩ đôi khi còn là sự đồng điệu của tâm hồn thay vì quan hệ tình ái đơn thuần.

Nhân dịp về Việt Nam, Minh Tuyết thẳng thắn bày tỏ về câu chuyện lạm dụng, quấy rối tình dục - một vấn nạn được cho là tồn tại trong showbiz và đã làm rúng động Hollywood cũng như Kbiz thời gian gần đây. Nữ ca sĩ cũng không ngại nói về tin đồn mâu thuẫn với chị gái Hà Phương và mối quan hệ của các chị em gái nổi tiếng trong một gia đình nghệ sĩ.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-1

'Không ai cho không ai cái gì'

- Gần đây, Hollywood và Kbiz rúng động khi nhiều nghệ sĩ, ngôi sao tố cáo đích danh kẻ quấy rối tình dục. Là một ca sĩ vẫn được nhận xét là sexy, bốc lửa ở thị trường âm nhạc hải ngoại, xin được hỏi thẳng chị đã bao giờ gặp phải những tình huống khó xử, khiếm nhã?

- Thật sự là nếu ai chưa tiếp xúc với Minh Tuyết sẽ nghĩ tôi là người phóng khoáng, cởi mở vì trông tôi có phần dữ dội. Nhưng ai từng hợp tác, quen biết như Quang Dũng, Bằng Kiều thì chắc chắn sẽ có suy nghĩ khác. Tôi nhìn vậy nhưng lại rất chỉn chu, thậm chí ngại giao tiếp.

Tôi cũng nhận thấy mình là một người có cá tính mạnh trong vấn đề quyết định công việc cũng như sự nghiệp của mình. Từ cả trong nghề lẫn cuộc sống, tôi đều đi lên bằng chính bản thân mình, không dựa dẫm vào ai.

Quan điểm của tôi là không ai cho không ai cái gì, do vậy, đi mà cứ dựa vào người khác hoài thì khi người ta bỏ mình ra, mình sẽ té ngay lập tức. Thế nên, tôi không thích dựa vào ai để đi lên.

Nhưng tôi cũng biết nhiều, nghe nhiều, đặc biệt là trong nghề điện ảnh câu chuyện đó là có. Tất nhiên, không phán xét được là đúng hay sai vì mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau, và cũng có lựa chọn khác nhau trong việc tìm cách để vượt qua.

- Chị nhấn mạnh về nghề điện ảnh, vẻ như vấn nạn quấy rối, lạm dụng ở thị trường biểu diễn âm nhạc sẽ ít hơn?

- Nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc sẽ ít bị hơn vì âm nhạc còn là tình cảm, cảm xúc. Ca sĩ cặp với nhạc sĩ, có thể vì họ đến với nhau trong sự đồng điệu về âm nhạc và không nghĩ xa đến những điều khác. Họ giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Âm nhạc là một chặng đường. Điện ảnh thì khác nên vấn đề ấy sẽ nhiều hơn, một đạo diễn nay làm phim này, mai lại làm phim khác với những kịch bản khác nhau, nhân vật khác nhau và đòi hỏi diễn viên khác nhau.

- Thế còn sự săn đón của những người hâm mộ là đại gia cùng những món quà đắt tiền mà họ không ngại đáp ứng? Thời tuổi trẻ, chị hẳn cũng từng rơi vào hoàn cảnh đó, và chị đã xử lý thế nào?

- Tôi đi hát nhiều nên chuyện đó là phải có rồi. Nhưng tôi là một người mà như tôi đã nói, rất ngại giao tiếp. Nhiều đồng nghiệp bảo lâu lâu mới thấy tôi đi ăn sau show.

Sau show event, đơn vị tổ chức, bầu show thường hay mời nghệ sĩ đi ăn. Anh Bằng Kiều cũng hay bảo “Sau show, Tuyết đi ăn với anh nhé”, tôi thường đáp: “Em mệt quá, em ngủ nha anh”.

Đó cũng là cái dở trong việc mình kết nối với mọi người, nhưng tính tôi là như vậy. Hay như lúc yêu đương thời trẻ, tôi cũng ngại khi bắt ai mua cho mình một món quà, đó là cá tính từ ngày xưa đến giờ.

'Tôi và chị Hà Phương chưa bao giờ từ mặt'

- Nhiều người bảo Minh Tuyết bản năng và làm nghề không vì “cơm áo gạo tiền”, chị thấy có đúng?

- Có nhiều người suy nghĩ là tôi có chị giàu, sẽ dựa vào chị để làm nghề không cần “cơm áo gạo tiền” nhưng điều đó là hoàn toàn sai. Cách sống ở Mỹ, ngay cả gia đình khá giả, con cái của họ, đi học đại học cũng tự lập.

Nói vậy, không có nghĩa là nếu Minh Tuyết gặp vấn đề gì thì gia đình không hỗ trợ, nhưng trong bản thân mình lo được thì mình phải lo. Bản thân tôi hay gia đình thì đều tự lo, chị của mình cũng tự lo, gia đình tôi sinh sống như vậy.

Nhưng tôi cũng không đến mức vất vả, chật vật, tôi vẫn làm nghề được đúng nghĩa, được cân nhắc trong tất cả show, không phải show nào cũng hát. Show này nên hát không, show kia từ chối được không, tôi luôn đặt ra như vậy.

- Gia đình chị có 3 chị em nổi tiếng là Cẩm Ly, Hà Phương và chị. Mối quan hệ của 3 chị em trong gia đình chị được duy trì như thế nào?

- Thực ra, gia đình tôi có 6 anh em, trong đó có 4 chị em gái. Ngoài 3 cái tên mà mọi người biết thì còn chị ba Cẩm Lệ. 3 chị em sống bên Mỹ, chỉ có chị Cẩm Ly là sống ở Việt Nam.

Bên Mỹ, chị Cẩm Lệ và chị Hà Phương ở gần nhau hơn, đi xe mất vài tiếng. Riêng tôi ở California, bay 5 tiếng mới đến chỗ các chị nên chúng tôi không có thời gian để nói chuyện, tâm sự hàng ngày. Lâu lâu mới chia sẻ với nhau.

Về nghề nghiệp, tôi hay nói chuyện với chị Cẩm Ly, về đời sống đời thường thì tôi nói với Cẩm Lệ, về chủ đề đi chơi thì tôi nói với chị Hà Phương. Mỗi chị em có sự chia sẻ khác nhau.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-2

- Vẫn có tin đồn về việc chị và Hà Phương có thời gian mâu thuẫn, xích mích?

- Chuyện thế này, chị Cẩm Ly và tôi thì hợp hơn về nghề. Ba chị em có những nhận xét quan điểm không giống nhau nên cũng có bất đồng về quan điểm nào đó. Nhưng gia đình không bao giờ căng đến mức không nhìn mặt nhau.

Nhưng xích mích giờ cũng không còn nữa vì đó chỉ là sự không giống nhau về nghề. Tính chị Cẩm Ly cũng ôn hòa, nhịn chứ không phải người hay nói nhiều. Tôi thì là em, cũng dễ đồng cảm với hai chị.

- Đã rất lâu không thấy chị và Cẩm Ly có sự kết hợp trong âm nhạc?

- Mọi người chắc cũng biết là chị Cẩm Ly hơi bị bệnh, có thời điểm Cẩm Ly sang Mỹ chữa bệnh. Nhưng chị Ly đã dần hồi phục và sẽ trở lại hát cho mọi người. Rất có thể tới đây chị em chúng tôi sẽ tiếp tục ra sản phẩm chung.

'Tôi kiếm được 10 đồng, tiêu hết 8 đồng'

- Nếu được hỏi “Chị và chị Cẩm Ly ai giàu hơn?”, chị sẽ trả lời thế nào?

- Chị Cẩm Ly giàu hơn, chính xác là như vậy vì tôi rất mê quần áo, shopping. Chị Cẩm Ly kiếm 10 đồng, giữ 8 đồng, còn tôi thì kiếm được 10 đồng, xài 8 đồng, giữ 2 đồng.

Tháng này có cái túi nào thích tôi lại đi mua. Cái rẻ nhất cũng phải hơn 3.000 USD, cái đắt hơn cũng phải hơn 10.000 USD. Tất nhiên, không phải ngày nào cũng mua vì tôi không phải đại gia.

Tôi cũng không phải quá phung phí, tôi chỉ xài trong mức mình kiếm được. Nhưng giờ tôi nhận thấy mình nên tiết kiệm để còn cho cuộc sống về sau, chỉ mua những thứ thực sự thích và cần thiết.

- Ông xã phản ứng như thế nào trước sở thích mua sắm của chị?

- Ông xã tôi cũng hiền. Ông xã thường chỉ hỏi “Có phải hôm qua em đặt mua đồ trên mạng không?”, tôi mới bảo “Em mua để em mặc, em đi hát”, chẳng hạn vậy. Khi tôi hỏi, ông xã thường bảo nếu em thấy thích thì mua, còn nếu em thấy không quá cần thì em có thể cân nhắc.

Minh Tuyết: Ca sĩ ít bị quấy rối, lạm dụng tình dục hơn diễn viên-3

- Về biểu diễn tại Việt Nam thấy chị mặc kín đáo hơn, không sexy, bốc lửa như trên sân khấu hải ngoại. Chị có thấy thoải mái?

- Tôi chưa bao giờ thấy mình đẹp, còn bốc lửa hay không thì cũng do cảm nhận của mọi người.

Thực ra ở sân khấu hải ngoại, tôi cũng không cố xây dựng phong cách sexy, gợi cảm, chẳng qua là qua năm tháng, mọi người định danh như vậy.

Tôi không phải tuýp người gầy nên thường chọn mặc đồ bó, thắt eo này kia để phù hợp với cơ thể, đường cong của mình. Nếu tôi mặc đồ rộng khéo lại không hợp, thậm chí vô tình làm mình béo hơn.

Mặc đồ eo, bó với đường cong cơ thể thì trông thành sexy. Nhưng thời gian gần đây, tôi thấy mình cũng có tuổi rồi nên cũng có sự thay đổi trong việc chọn trang phục (cười). 

- Chị và ông xã đã nghĩ đến chuyện có em bé?

- Có chứ, tôi từng đặt ra mốc là năm 35 tuổi, khi sự nghiệp chậm lại mình sẽ tập trung cho gia đình, rồi sinh con. Nhưng khi đến năm 35 tuổi rồi, công việc vẫn chạy như guồng máy, để rồi đến lúc mình chợt giật mình nhận ra.

Đến bây giờ, cả tôi và ông xã đều đang rất mong có em bé, tôi cũng hy vọng ngày đó sẽ đến rất gần.

Theo Zing

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng ngời sau nghi vấn kết hôn bí mật từ 2 năm trước

Tin sao Việt ngày 17/11: Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp sau nghi vấn kết hôn, trong khi Tăng Thanh Hà thông báo trở lại công việc.

Bị Trường Giang trêu chọc, Hari Won bóc mẽ công khai: 'Anh cũng ham ăn như em mà thôi'

Đăng ảnh hậu trường cùng Trường Giang, Hari Won bóc mẽ công khai: "Giang ca cũng ham ăn như tôi mà thôi".

Bạn diễn trầm trồ trước Song Hye Kyo: 'Nhan sắc của cô ấy ở một đẳng cấp khác'

Sao Hàn 17/1: P.O đã bày tỏ ngưỡng mộ trước vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp của đàn chị Song Hye Kyo.

Không chấp nhận Lương Bích Hữu là vợ nhưng Khánh Đơn vẫn hối tiếc cả đời vì để mất cô

Từng khẳng định "không coi Lương Bích Hữu là vợ", mới đây nam nhạc sĩ Khánh Đơn lại tiết lộ anh hối tiếc cả đời vì để mất cô.

Tiệm nail của Kỳ Duyên bị chê lên chê xuống 'đắt mà xấu thấy gớm', Đặng Thu Thảo vẫn chấm 'chất lượng điểm 10'

"Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại chỗ của em Kỳ Duyên, chị cho điểm 10 luôn nhé", Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ đính kèm sản phẩm.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định 'đàn bà duyên dáng' điều đầu tiên là 'đừng giật chồng người'

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng vô duyên mắt la mày lém nhìn chồng người", Trang Trần nổi đóa khi liên tục bị các chị em đòi nhìn mặt chồng.

Lê Âu Ngân Anh nói gì về thông báo tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Bộ Văn hóa?

Phía Ngân Anh cho biết chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề cập tới thông tin tước vương miện, đồng thời chỉ ra những điểm mà họ tự cho là bất hợp lý về quyết định này.

Một mình vực dậy nơi xứ người sau hôn nhân tan vỡ, Ngọc Quyên: 'Càng khó càng phải mạnh mẽ'

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và trở thành mẹ đơn thân nơi xứ người, Ngọc Quyên khẳng định càng khó càng phải mạnh mẽ.

Cuộc sống như mơ của bà xã Châu Kiệt Luân: 1 tháng du lịch 2 lần, mua quà tặng chồng toàn tiền tỷ

Côn Lăng - bà xã của Châu Kiệt Luân đang có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang vạn người mơ ước.

Sau ồn ào 'làm lố' trên thảm đỏ Mai Vàng, Thư Dung nhắc mình: 'Cười thật tươi và sống nhân hậu'

"Nghĩ thật kỹ, nói lời cẩn thận, yêu thật nhiều, cười thật tươi, làm việc chăm chỉ, dành thời gian cho mình và sống nhân hậu", Thư Dung chia sẻ.

Làm dâu hào môn đâu có dễ, vậy mà nhờ đâu Lan Khuê rất được lòng mẹ chồng?

Được biết Lan Khuê cùng gia đình nhà chồng đang có chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại Vancouver, Canada. Trên trang cá nhân, hoa khôi khoe ảnh khoác vai mẹ chồng vô cùng thân mật.

Chuyện dở khóc dở cười của sao Việt khi đi ăn cưới: Thành Lộc nhớ nhầm ngày, Long Nhật mặc sai trang phục

Sao Việt và chuyện cưới xin luôn là đề tài nóng. Đám cưới sao Việt được công chúng chờ đón chẳng kém gì người trong cuộc. Tuy nhiên cũng có không ít tình huống trớ trêu.

Đối thủ của Ngân Anh gây chú ý vì mặt cứng đờ như búp bê

Tatyana Tuzova, đại diện Nga tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, được mệnh danh là "búp bê Barbie đời thực" ở Nga.

Sao Hàn tham gia thử thách 'sắc đẹp 10 năm': Yoona, Park Shin Hye khoe ảnh xinh từ trong trứng

Dường như khoảng thời gian 10 năm không hề khiến dàn mỹ nam, mỹ nữ xứ Hàn già đi chút nào.

Mỹ nhân Việt giấu chuyện mang bầu: Nhọ như Nhã Phương, giỏi như Elly Trần

Nếu như Elly Trần giấu việc mang thai cực giỏi, Nhã Phương lại được phong "thánh nhọ" khi bị bạn thân và đồng nghiệp liên tiếp phanh phui chuyện bầu bí.

Có lẽ 'gạch đá' Hòa Minzy lĩnh sau nhiều lần cư xử kém duyên cũng đủ để cô ấy xây biệt thự mất rồi!

Ngoài lời chúc phúc được nhận xét "kém sang" gửi tới Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy cũng từng phải nhận không ít "đá tảng" vì cách cư xử kém duyên trước đó.

Lê Âu Ngân Anh xinh bất thình lình, trình diễn bikini và dạ hội cực tự tin tại Miss Intercontinental 2018

Không quá lời khi nhận định Lê Âu Ngân Anh vừa có đêm thi bikini và trang phục dạ hội thành công.

Quá xuất sắc, H'Hen Niê đứng đầu top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng chứng minh H'Hen Niê hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành "Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018".

Hồ Ngọc Hà khoe chạy show xuyên Việt tất bật ngày cuối năm

Tin sao Việt ngày 16/1: "Mỗi ngày ở một thành phố khác nhau. Hẹn Phú Quốc tối nay sau khi vừa lang thang và kịp về Sài Gòn líu lo tối qua. Hẹn gặp khán giả tại Hải Phòng và Đà Nẵng 19 này trong một ngày", Hồ Ngọc Hà khoe.

Chỉ hát vui 3 câu nhưng H'Hen Niê khiến dân mạng phải trầm trồ vì chất giọng quá hay

Chất giọng hay với thanh âm sang sảng của hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Đàm Thu Trang cùng dàn sao Việt thi nhau bắt trend 'Tôi đã thay đổi thế nào sau 10 năm'

Đàm Thu Trang, Văn Mai Hương, Xuân Lan... cùng loạt sao Việt đang nhiệt tình tham gia trào lưu: "Tôi đã thay đổi thế nào trong vòng một thập kỷ qua".

Single mom khổ lắm ai ơi: Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh co ro ôm con gái trên máy bay gây xúc động mạnh

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh ngồi một góc ôm con gái, gương mặt để lộ vẻ mệt mỏi thu hút sự quan tâm.

Mỹ nam 'Mặt trăng ôm mặt trời' bị lở miệng, suy giảm hệ miễn dịch sau khi giảm cấp tốc 14kg

Sao Hàn 16/1: Nam diễn viên điển trai Jung Il Woo đã bị chẩn đoán lở miệng sau khi cấp tốc giảm 14kg để đóng phim mới.

Sau nhiều ngày kém xinh, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng đã có một bức hình khá khẩm tại Miss Intercontinental 2018

Trong bức ảnh, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh không còn thiếu tự nhiên như thường thấy. Cô đã biết chọn cách trang điểm, làm tóc phù hợp để tỏa sáng tại sự kiện.

NSND Trung Hiếu hạnh phúc bên cô dâu kém 19 tuổi trong bộ ảnh cưới

NSND Trung Hiếu và cô dâu Thu Hà thực hiện bộ ảnh cưới tại studio ở Hà Nội. Lễ cưới sẽ được tổ chức vào ngày 19/1.

Phạm Hương vừa khoe ảnh giường chiếu, fan dáo dác mừng tủi vì tưởng bở 'chị Tổng' hồi quê

Phạm Hương mới đây khoe hình ảnh "chăn ấm đệm êm" an nhiên tại nhà, fan mừng rỡ vì cho rằng: "Phạm Tổng đã về Việt Nam".

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc 'chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' của Hòa Minzy?

"Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian!", Võ Hạ Trâm cho hay.

Bị dân mạng soi bàn chân kì dị, Huỳnh Hiểu Minh tung thêm ảnh chứng minh chân của anh thực sự bất thường

Sau những nghi ngờ về việc sử dụng miếng độn tăng chiều cao, sự thật bàn chân của Huỳnh Hiểu Minh lại có hình dạng khá kì dị.

Quán quân Next Top Model 2017 bức xúc vì bị nợ cát-xê

Người mẫu Kim Dung bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nợ cát-xê suốt 9 tháng.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica qua đời vì bệnh hiểm nghèo ở tuổi 29

Zandrea Bailey - thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Jamaica 2014 đã qua đời sau một trận chiến dài với bệnh Lupus.

Níu giữ được gương mặt trẻ trung nhưng Lâm Khánh Chi không thể ngăn nổi bộ phận này lão hóa

Mỗi khi trò chuyện, vùng da cổ của Lâm "công chúa" lại lộ rõ vết tích lão hóa ở ngưỡng tuổi tứ tuần.

Những khoảnh khắc tình tứ của Brooklyn Beckham và bạn gái hơn tuổi

Sau khi công khai hẹn hò, Brooklyn Beckham và Hana Cross đều đặn chia sẻ những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Cross còn thường xuyên làm mẫu ảnh cho bạn trai.

Gương mặt Erik ngày càng khác lạ do dao kéo quá đà?

Trong lần xuất hiện mới đây, diện mạo của giọng ca "Sau tất cả" gây chú ý vì phần cằm dài bất thường. Anh bị nghi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau loạt hành động tự biết mình 'khùng', Nam Em thở dài: 'Giác ngộ'

Sau hành động gửi ảnh phản cảm cho Lee Min Ho hay giãy điên đảo trong ô tô..., mới đây Nam Em thông báo "giác ngộ" trên trang cá nhân.

Ế show ngày Tết, Hồ Quang Hiếu bất chấp nguy hiểm nhận diễn cả múa cột - múa lửa - nuốt kiếm

Dòng trạng thái than thở ế show của nam ca sĩ khiến ai đọc cũng bật cười...

Kỳ Duyên mong một tuần bình yên sau chuỗi ngày ồn ào khi lên chức bà chủ

Tin sao Việt ngày 15/1: Hoa hậu Kỳ Duyên mong có một tuần mới bình yên sau những ngày trải qua ồn ào khi bước chân vào kinh doanh.

Dàn Miss Universe Vietnam 'khi xưa ta bé': Phạm Hương và H'Hen Niê thực ra đã rất xinh từ thuở lên 3

Phạm Hương, H'Hen Niê, Lệ Hằng... sở hữu gương mặt xinh xắn ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó, đường nét của Hoàng Yến hay Nguyễn Thị Loan lại khác nhiều so với quá khứ.

'Em gái mưa' Kim So Hyun được đàn anh che chắn vì lỡ hở vai trần trên thảm đỏ

Sao Hàn 15/1: Sao nhí đình đám một thời Kim So Hyun được đàn anh chăm sóc kĩ càng vì mặc mỏng manh dưới thời tiết lạnh giá.

Diễn viên Mai Phương rạng rỡ đón tuổi mới sau nhiều tháng điều trị ung thư phổi

Diễn viên Mai Phương khoe vẻ mặt rạng rỡ, thần thái tươi tắn trong bữa tiệc mừng tuổi mới cùng con gái Lavie, gia đình và bạn bè.

Chỉ một hành động nhỏ, Phạm Quỳnh Anh - Bảo Anh đập tan nghi án xích mích giữa ồn ào 'con giáp thứ 13'

Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh đứng cạnh nhau, tươi cười và thoải mái hòa giọng cùng các nghệ sĩ khác chúc mừng lễ thành hôn của Lê Hiếu.

Á hậu Ngô Trà My tiết lộ lời bố đẻ: 'Mẹ không bao giờ đồng ý cho con lấy người chỉ có 2 bàn tay trắng'

Chia sẻ về cuộc hội thoại với bố về chữ tình, Á hậu Ngô Trà My bất ngờ tiết lộ quan điểm của phụ huynh trong việc lựa chọn hôn phu cho con gái: "Mẹ con sẽ không bao giờ đồng ý cho con lấy một người chỉ có hai bàn tay trắng".

Chưa cần cô gái nào xuất hiện, Hari Won ghen tuông cả với con mèo đực của Trấn Thành

Trấn Thành tiết lộ chỉ vì anh dành nhiều thời gian cho mèo cưng nên dẫn đến việc bà xã ghen tuông với chính vật nuôi này.

Ơn giời! Lê Âu Ngân Anh đã đẹp lên rồi!

Hình ảnh mới nhất của Lê Âu Ngân Anh đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Hồng Quế: 'Cho vài trăm tỷ cũng không yêu lại bố của con gái'

'Chân dài' kết hợp với bạn trai cũ nuôi con nhưng khẳng định không thể quay lại bên nhau và yêu anh đắm say như trước.

Chỉ vì bị khui chuyện bầu bí, Nhã Phương giận từ bạn thân đến nhà sản xuất bất chấp mọi người chúc phúc an lành

Trong khi nhiều mỹ nhân công khai niềm vui bầu bí và sinh con, Nhã Phương lại giận từ bạn thân đến phản ứng với nhà sản xuất phim chỉ vì tiết lộ chuyện cô mang thai con đầu lòng.

SHOCK NẶNG: Nam Em gửi ảnh quần áo xộc xệch quỳ trên đất tới mỹ nam Hàn Quốc Lee Min Ho

Cho rằng Nam Em lố lăng, người hâm mộ Lee Min Ho tại Việt Nam mong người đẹp miền Tây hãy "buông tha cho oppa" của họ, đừng làm phiền bằng những tin nhắn vô bổ...

Đã đi ăn cưới Võ Hạ Trâm trễ giờ, Hòa Minzy lại còn gây sốc: 'Chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp'

Đến muộn do vướng một lịch ghi hình nhưng Hòa Minzy không quên gửi lời chúc rất "lầy lội" tới cô dâu Võ Hạ Trâm.

Mỹ nhân được khao khát nhất Nhật Bản: Ngoại tình với đại gia, không ngủ được nếu thiếu đàn ông

Nhiều năm liền, Fukada Kyoko được bình chọn là mỹ nhân khiến cánh đàn ông Nhật Bản khao khát nhất, phải chăng vì vậy mà cô có tình trường khá phong phú.

Mai Phương Thúy - Tâm Tít ăn mặc đối lập thu hút vạn ánh nhìn

Trong một sự kiện diễn ra tại thủ đô, hoa hậu Mai Phương Thúy và bà mẹ trẻ Tâm Tít nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quan khách.

Cất hết vàng ròng ở nhà, Võ Hạ Trâm giản dị sánh đôi ông xã ngoại quốc trong tiệc cưới tại TP HCM

Trong lễ rước dâu sáng nay, Võ Hạ Trâm được trao vòng vàng trĩu cổ đầy tay. Nhưng đến tiệc cưới buổi tối thì cô đã cất hết ở nhà và trở thành cô dâu tinh khôi của người chồng Ấn Độ.