Misoa Kim Anh: Bị bạn trai lừa dối, nhiều lần lụy tình đến nhập viện

Trái với sự nghiệp nhiều thành tựu, Misoa Kim Anh lại thiếu may mắn trong chuyện tình cảm.

Trưa 4/12, showbiz Việt "chấn động" trước thông tin MC Misoa Kim Anh bị bạn trai hành hung gây thương tích nặng. Khuôn mặt của Misoa bị biến dạng nặng nề gây phẫn nộ trong cộng đồng.

Danh tính bạn trai Misoa cũng được cư dân mạng sôi sục tìm kiếm. Được biết, bạn trai Misoa là L. Đinh, làm nghề đánh trống.

Misoa Kim Anh: Bị bạn trai lừa dối, nhiều lần lụy tình đến nhập viện-1
Misoa gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh bị bạn trai bạo hành.

Được biết đến là một MC/hot girl quen mặt của giới trẻ, Misoa gây ấn tượng bởi nhan sắc mỹ miều cùng tài năng dẫn dắt khéo léo.

Trái với sự nghiệp nhiều thành tựu, Misoa lại thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Không ít lần nữ MC bộc bạch về chuyện tình yêu trước công chúng.

Từng bị người yêu cũ "cắm sừng"?

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Misoa từng tâm sự bị người yêu cũ - mối tình đầu cắm sừng. Cụ thể, bạn trai cũ của cô đã lén lút giữ quan hệ với bạn gái cũ và giấu kín cô chuyện đó.

Hoặc có lần Misoa chia sẻ, mình là người dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm: "Yêu ai cũng từng đứng khóc nức nở trước nhà người yêu". Người đẹp 9X thừa nhận, mình là người lý trí khi yêu, tuy nhiên đôi khi bị yếu lòng một cách khó hiểu.

Thậm chí, đứng trước cửa nhà người yêu sướt mướt suốt đêm đến mức nhập viện.

Misoa Kim Anh: Bị bạn trai lừa dối, nhiều lần lụy tình đến nhập viện-2
Misoa thiếu may mắn trong chuyện tình cảm.

Misoa nói về tình yêu

Sau nhiều lần trải qua những cuộc tình không trọn vẹn, Misoa từng thẳng thắn chia sẻ: "Cái gì cũng vừa đủ thôi, tình yêu cũng vậy, cho đi nhận lại vừa đủ, đừng lụy, đừng tỏ ra quá cần một người, đừng chỉ cho đi, để khiến đối phương có cảm giác dù mình có đối xử như thế nào thì người kia vẫn ở đó".

"Còn nói về phản bội, không ai phản bội ai cả, khi một người không còn đáp ứng được nhu cầu về tình cảm của người kia thì buông tay nhau, thế thôi.

Ai trong đời cũng có quyền chọn sự vui sướng, hạnh phúc cho riêng mình, không ai có quyền phán xét. Nhưng hãy nhớ rằng, dám chịu trách nhiệm với mình và những người có liên quan" - Misoa chia sẻ.

Misoa Kim Anh: Bị bạn trai lừa dối, nhiều lần lụy tình đến nhập viện-3Misoa Kim Anh: Bị bạn trai lừa dối, nhiều lần lụy tình đến nhập viện-4
Misoa cho biết mình là người lý trí trong chuyện tình cảm.

Vốn là gương mặt quen thuộc trong chương trình hẹn hò, Misoa không ít lần đưa ra quan điểm về tình yêu: “Ai cần mình thì họ sẽ tìm đến và ở lại, còn nếu không thì thôi. Tuy nhiên, kể cả khi có tình cảm thì cũng phải xác định nghiêm túc xem sẽ đi đến đâu? Có thực sự phù hợp với mình hay không?”.

Theo Bảo vệ công lý 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baove.congly.vn/misoa-kim-anh-tung-bi-ban-trai-cu-lua-doi-nhieu-lan-luy-tinh-den-nhap-vien-

Misoa Kim Anh bạo hành