Miss International bất ngờ đổi luật, Á hậu Phương Nhi liệu còn có cửa đăng quang?

Nhiều người cho rằng, sau thời gian được rèn luyện, cọ xát, chắc chắn Á hậu Phương Nhi đã có sự tiến bộ và trưởng thành hơn trước.

Mới đây, Giám đốc truyền thông Miss International - ông Stephen Diaz đã có những tiết lộ thú vị về cuộc thi sắc đẹp này năm nay.

Theo đó, tại đêm chung kết Miss International 2023 sẽ chính thức xóa bỏ bài thuyết trình được chuẩn bị trước như mọi năm. Thay vào đó, các thí sinh sẽ tham gia phần thi Q&A (hỏi ngắn đáp nhanh) để tìm ra một người có khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt và nhạy bén nhằm đại diện cho tiếng nói của tổ chức MI ở tất cả các hoạt động.

Miss International bất ngờ đổi luật, Á hậu Phương Nhi liệu còn có cửa đăng quang?-1
Miss International bất ngờ đổi luật, Á hậu Phương Nhi liệu còn có cửa đăng quang?

Ông Stephen Diaz cũng khẳng định cuộc thi sẽ không có bất kỳ tiêu chuẩn nào rõ ràng cho việc đánh giá kỹ năng catwalk lẫn trang phục.

Đặc biệt cuộc thi còn đưa ra nhiều đổi mới khác nổi bật như: Bỏ phần thi áo tắm trên sân khấu, Ban giám khảo gồm 5 người nước ngoài và 6 người Nhật Bản…

Sau hàng loạt những điểm mới tại Miss International năm nay, nhiều fan hâm mộ sắc đẹp tại quê nhà đã bày tỏ sự lo lắng về một số mặt còn hạn chế của Á hậu Phương Nhi.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, sau thời gian được rèn luyện và cọ sát, chắc chắn Phương Nhi đã có sự tiến bộ và trưởng thành hơn trước.

Miss International bất ngờ đổi luật, Á hậu Phương Nhi liệu còn có cửa đăng quang?-2
Á hậu Phương Nhi được chuyên trang nhan sắc Missosology dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2023.

Đồng thời kỳ vọng nàng hậu gốc Thanh Hóa sẽ có thể mang về thành cao giúp Việt Nam nâng tầm vị thế trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Trước đó, Á hậu Phương Nhi đã được chuyên trang nhan sắc Missosology dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2023. Đây được xem là tín hiệu tốt cho đại diện Việt Nam khi đang tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Missosology từng dành lời khen có cánh cho Phương Nhi rằng: "Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Phương Nhi là một gương mặt châu Á nổi bật. Với thái độ đoan trang và vẻ đẹp hoàn hảo, cô có thể làm tốt trong cuộc thi".

Miss International bất ngờ đổi luật, Á hậu Phương Nhi liệu còn có cửa đăng quang?-3

Mới đây, cô nàng còn khiến fan hâm mộ "nức lòng" khi xuất hiện với diện mạo vô cùng xinh đẹp, thần thái tự tin, rạng rỡ trên sóng truyền hình Nhật Bản.

Chưa dừng lại ở đó, Á hậu Phương Nhi còn góp mặt trên trang báo nước bạn. Điều này càng khiến fan sắc đẹp Việt không khỏi tự hào.

Qua hàng loạt dấu ấn ấn tượng cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham gia chinh chiến tại Miss International 2023, Phương Nhi đang từng ngày cố gắng để chuẩn bị "bung nóc" tại đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tới đây.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/giai-tri/miss-international-bat-ngo-doi-luat-a-hau-phuong-nhi-lieu-con-co-cua-dang-quang-20231023112508925.htm

Nguyễn Phương Nhi Miss International Hoa hậu Quốc tế

Tin tức mới nhất