Miss Universe 2022

Miss Universe 2021 lại tăng cân đột ngột giống Nancy (MOMOLAND)

Miss Universe 2021 khiến nhiều người bất ngờ vì cân nặng lên xuống thất thường.

Mới đây, Hoa hậu Harnaaz Sandhu đã có dịp xuống phố để diễu hành giao lưu cùng khán giả tại New Orleans. Tuy nhiên chuyện không có gì đáng tranh cãi khi ngoại hình của Harnaaz Sandhu một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ, khi trồi sụt một cách quá bất thường.

Miss Universe 2021 lại tăng cân đột ngột giống Nancy (MOMOLAND)-1
Cũng vì lý do này mà các fan sắc đẹp nghĩ ngay đến nữ thần tượng Nancy (MOMOLAND).

Còn nhớ năm 2019 là thời điểm Nancy có sự thay đổi về ngoại hình khi tăng cân một cách mất kiểm soát. Cô nàng đã tăng cân đến độ gương mặt béo tròn, thậm chí còn có "bụng bia". Hình ảnh này khiến cư dân mạng trầm trồ, không thể tin nổi vào mắt mình. Thậm chí có người còn so sánh Nancy chẳng khác gì đuông dừa.

Miss Universe 2021 lại tăng cân đột ngột giống Nancy (MOMOLAND)-2

Nhan sắc trời cho của Nancy hay Harnaaz Sandhu là điều không ai có thể chối cãi được. Nhưng việc cân nặng không cố định khiến thân hình trở nên kém chuẩn khiến cả hai cô nàng phải chịu nhiều lời chỉ trích không hay trên các trang mạng xã hội.

Miss Universe 2021 lại tăng cân đột ngột giống Nancy (MOMOLAND)-3

Hoa hậu Harnaaz Sandhu từng lên tiếng giải thích về việc tăng cân mất kiểm soát của cô. Người đẹp Ấn Độ cho biết, cô mắc căn bệnh hiếm gặp mang tên Celiac. Đây là một căn bệnh đường ruột do không dung nạp gluten và cô từng phải nằm viện 3 ngày trước cuộc thi.

Miss Universe 2021 lại tăng cân đột ngột giống Nancy (MOMOLAND)-4

Việc điều trị bệnh đòi hỏi nàng hậu phải uống nhiều loại thuốc mà tác dụng phụ của các thuốc này là tạo nên sự tích nước khiến cô trở nên mũm mĩm. Bên cạnh đó, việc ăn nhiều đồ ngọt như kẹo hay sô cô la, lịch làm việc bận rộn khiến cô không có thời gian tập luyện. Điều này góp phần làm cân nặng của cô thay đổi chỉ trong thời gian ngắn.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-universe-2021-lai-tang-can-dot-ngot-giong-nancy-momoland-202301082041015177.html

Harnaaz Sandhu Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Miss Universe 2022