MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai 'đả nữ'

Nữ ca sĩ tỏ ra tức giận trước những lời phán xét không có căn cứ.

MLee sinh năm 1992, là ca sĩ mang hai dòng máu Pháp Việt, theo đuổi dòng nhạc Pop-Dance, Hip-hop, Rap. Cô có sở trường nhảy, hát-rap, đàn Piano, sáng tác.

Tham gia showbiz từ khá lâu, MLee thể hiện sự đa năng của bản thân khi trải qua rất nhiều vị trí từ ca sĩ, VJ, người mẫu ảnh đến cả diễn viên. Tuy nhiên cô chưa tạo được nhiều ấn tượng với khán giả cho đến khi cô lọt vào top 8 của cuộc casting tìm kiếm đả nữ thế hệ mới nối tiếp Ngô Thanh Vân.

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai đả nữ-1
MLee mang 2 dòng máu Pháp Việt, cô tham gia hoạt động showbiz đã khá lâu

Ngay từ khi biết MLee lọt vào top 8 những đả nữ thế hệ mới, nhiều người đã kì vọng cô sẽ tạo được sự bứt phá trong sự nghiệp bởi xét về ngoại hình và kinh nghiệm showbiz, nữ ca sĩ hội đủ tố chất. Thế nhưng, cái tên đợc lựa chọn cho vai diễn Thanh Sói là Đồng Ánh Quỳnh

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai đả nữ-2
MLee lọt vào top 8 những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc tuyển chọn đả nữ thế hệ mới của Ngô Thanh Vân

Mới đây, MLee khiến khán giả chú ý khi cô chia sẻ bức xúc của mình về một bài viết có nội dung "dìm hàng" nhan sắc của cô. Nội dung bài viết xoay quanh ngoại hình của MLee không đủ để trở thành đả nữ cũng như khí chất cũng không đủ phù hợp.

MLee bức xúc khi bị nói ngoại hình không hợp vai đả nữ-3
Dòng chia sẻ bức xúc của MLee

Bất cứ ai muốn trở thành đả nữ thế hệ mới của Ngô Thanh Vân đều phải trải qua quá trình luyện tập cũng như thay đổi bản thân. Và "đả nữ" họ Ngô tin tưởng vào sự lựa chọn của mình bởi cô nhìn thấy sự nỗ lực của Đồng Ánh Quỳnh.

Ở thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố thông tin khác về nội dung phim hay về vai diễn của dàn diễn viên chính. Phim hiện đang được sản xuất và dự kiến khởi chiếu vào năm 2022.

San
Theo VietNamNet

 


Thanh Sói MLee

Tin tức mới nhất