Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, cần làm gì để tránh rủi ro?

Giải mã giấc mơ sẽ cho bạn biết được giấc mơ thấy máu báo hiệu điều gì để cùng biết cách hóa giải nhé.

Máu theo quan niệm phương Đông

Máu là đại diện cho sự sống, cho tình cảm con người và sự mãnh liệt. Mơ thấy máu báo hiệu cuộc sống của bạn sắp có nhiều biến động có thể bao gồm cả yêu, ghét, vui buồn, hận thù... 

Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, cần làm gì để tránh rủi ro?-1

Mơ thấy máu không phải là điềm xấu như nhiều người nghĩ, lành hay dữ còn phụ thuộc vào từng giấc mơ.

Lý giải giấc mơ thấy máu

- Mơ thấy người khác chảy máu: Nếu bạn mơ thấy máu nhưng không phải của mình mà là của người khác hoặc mơ thấy người khác chảy máu thì đây lại là điềm lành. Điều này báo hiệu công việc sắp tới của bạn sẽ vô cùng thuận lợi, có khả năng thăng tiến, tiền bạc dồi dào. 

- Mơ thấy máu trên mặt mình hoặc máu bắn tung tóe lên mặt: Thời gian tới bạn sẽ gặp vài biến động cả về công việc, tình cảm. Dù không hoàn toàn là xấu nhưng cần ở bạn sự bình tĩnh, tỉnh táo để quyết định mọi việc.

- Mơ thấy tay mình dính máu: Điềm báo bạn sắp mắc một số sai lầm đặc biệt là trong công việc. Phải hết sức tỉnh táo để giải quyết, đừng để nó đi quá xa ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Những sai lầm này có thể chi phối nhiều thứ như tiền bạc, tình yêu, làm thay đổi cuộc sống của bạn đó.

Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, cần làm gì để tránh rủi ro?-2

- Mơ thấy cảnh mình đi hiến máu hoặc cho máu người khác: Đây là giấc mơ liên quan đến vấn đề sức khỏe. Theo giải mã giấc mơ thì điều này báo hiệu cơ thể bạn đang suy kiệt, sức khỏe không được tốt, bạn có thể quá stress vì một vấn đề nào đó liên quan đến công việc, tình cảm. Cần phải suy nghĩ lại xem gần đây việc gì làm mình suy nghĩ nhiều để có cách giải quyết nhé.

- Mơ thấy mình cứ chảy máu mãi không ngừng: Cuộc sống của bạn đang đối diện với rất nhiều vấn đề khiến bạn mất niềm tin, bi quan cùng cực. Bạn cảm thấy chán nản cuộc sống này, không còn muốn tiếp tục phấn đấu. Phải cố gắng bình tĩnh, bản lĩnh hơn thì mới thoát ra được nhé. 

- Mơ thấy máu kinh nguyệt: Mơ thấy điều này chứng tỏ bản thân bạn đang chịu căng thẳng, mệt mỏi. Nhưng mơ thấy máu sau khi đã kết kỳ kinh thì lại chứng tỏ điều ngược lại, rằng cơ thể bạn đã hoàn toàn thoát khỏi mệt mỏi, đau khổ. 

- Mơ thấy mình giẫm phải vũng máu: Báo hiệu công việc đang làm có chút khó khăn, thời gian tới đây có thể dính líu pháp luật, hết sức đề phòng. Nghiêm túc xem lại công việc hiện tại nhé

- Mơ thấy mình bị chảy máu cam: Báo hiệu công việc hiện tại không như ý, bạn cần phả đề phòng kẻ xấu chơi khăm. Có một vài khó khăn cần phải được tư vấn ý kiến của cấp trên, đừng lơ là mà ảnh hưởng cả công việc tương lai nhé.

Mơ thấy máu là điềm lành hay dữ, cần làm gì để tránh rủi ro?-3

- Mơ thấy mình được bác sĩ truyền máu: Điều này chứng tỏ cơ thể bạn đang mệt mỏi, tinh thần uể oải, thiếu sức sống, cần phải được tiếp thêm năng lượng để làm việc tốt hơn. Tập thể dục, đi chơi để giải tỏa stress nhé

- Mơ thấy một thứ gì đó đang được viết bằng máu: Bạn đang có một kế hoạch cần đầu tư rất nhiều công sức và muốn đạt được hiệu quả tốt hơn bao giờ hết. Có vẻ như bạn đang quá tập trung thôi chứ không phải điềm gì không tốt đâu nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trang Anh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Giải mã giấc mơ

Tin tức mới nhất