Chủ đề
mộc nhĩ
Loại nấm được ví như 'vàng đen', giàu collagen thực vật, giúp da căng bóng
Mộc nhĩ không chỉ là loại nấm phổ biến trong các món ăn hàng ngày, mà còn có công dụng chữa bệnh.
Ăn mộc nhĩ kiểu này chẳng khác nào 'rước độc' vào người, biết mà tránh kẻo hại sức khỏe
Mộc nhĩ hay còn gọi là nấm đen, nấm tai mèo, nấm tai thạch, là một loại nấm ăn được thường được sử dụng để tăng thêm kết cấu cho các món ăn trong nhiều nền ẩm thực châu Á.
Những sai lầm khi ăn mộc nhĩ mà người Việt Nam đều mắc
Mộc nhĩ tuy nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng khi ăn bạn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
Kỳ lạ giống mộc nhĩ vàng siêu hiếm, giá 6,5 triệu/kg
Xưa kia, đây là món ăn được vua chúa Trung Hoa hết sức coi trọng.
3 món ăn từ mộc nhĩ giúp hạ mỡ máu
Mộc nhĩ là thực phẩm quen thuộc trong chế biến các món ăn của người Việt như các món ăn, xào,... Bên cạnh đó, mộc nhĩ còn được coi là một loại thảo dược quý với sức khỏe như giúp giảm cân, chống ôxy hóa, tăng cường trí nhớ, giảm mỡ máu.
Lợi ích của mộc nhĩ đối với sức khoẻ và sắc đẹp
Mộc nhĩ ngoài tác dụng hạ cholesterol, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, còn có khả năng chống oxy hóa và giúp làn da mịn màng hơn.
Còn ăn mộc nhĩ theo cách này cả nhà sẽ nhập viện vì ngộ độc
Nếu bạn còn ăn mộc nhĩ theo cách dưới đây sớm muộn gì cũng bị nhập viện.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất