Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz

Sau khi mở tài khoản mạng xã hội, Châu Tinh Trì thể hiện sự cởi mở với đồng nghiệp, đặc biệt là các nghệ sĩ nữ.

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz-1
Châu Tinh Trì và Angelababy trao đổi kỹ thuật lướt sóng. Ảnh: Sina.

Ngày 3/12, HK01 đưa tin Châu Tinh Trì chia sẻ video lướt sóng trên trang cá nhân. Hình ảnh lướt sóng chuyên nghiệp, cơ thể dẻo dai ở tuổi 60 của đạo diễn Hong Kong thu hút gần 50.000 người.

Ngoài ra, sự tương tác giữa Châu Tinh Trì và Angelababy dưới bài đăng cũng gây chú ý. Nữ diễn viên chia sẻ kỹ thuật bật nhảy cao hơn cho Tinh Gia. Với việc Châu Tinh Trì nhờ hướng dẫn, Angelababy khiêm tốn cho biết trình độ còn hạn chế, cần khoảng 2 năm luyện tập để hoàn thiện kỹ năng mới dám chỉ dạy lại cho đàn anh.

Angelababy và Châu Tinh Trì có niềm đam mê lớn với lướt sóng. Trong đó người đẹp sinh năm 1989 là dân chơi chuyên nghiệp, có khả năng lướt sóng thành thạo. Cô đạt đến trình độ thoải mái bỏ hai tay và nhún nhảy trên mặt ván.

Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz-2Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz-3Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz-4Mối quan hệ của Châu Tinh Trì với các người đẹp showbiz-5
Châu Tinh Trì có tương tác thân thiết với Angelababy, Thái Trác Nghiên và Trương Bá Chi thời gian qua. Ảnh: Sina, On.

Theo On, không chỉ Angelababy, Châu Tinh Trì có mối quan hệ tốt với nhiều người đẹp Hong Kong. Gần đây, ông công khai chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên (A Sa) và hẹn cô đi ăn chè. Động thái của "vua hài" khiến Thái Trác Nghiên mất ngủ vì hạnh phúc. Thành viên nhóm Twins thần tượng Châu Tinh Trì.

Cách đây nhiều năm, dù chưa từng hợp tác với nhau, Châu Tinh Trì đã âm thầm thanh toán tiền chè cho Thái Trác Nghiên và trợ lý khi đi ăn ở cùng một quán. Trên HK01, Thái Trác Nghiên từng chia sẻ cô rất tiếc nuối khi không nhận ra và bỏ lỡ cơ hội chào hỏi đàn anh Châu Tinh Trì ở tiệm chè.

Sau khi lập tài khoản mạng xã hội, đạo diễn Tuyệt đỉnh Kung Fu cũng tương tác với Trương Bá Chi. Ông đăng ảnh cũ chụp cùng nữ diễn viên. Trương Bá Chi là một trong những Tinh nữ lang (các nữ diễn viên thành danh nhờ đóng phim của Châu Tinh Trì). Cô nổi tiếng khi tham gia bộ phim Vua Hài Kịch của vị đạo diễn. Nữ diễn viên từng tuyên bố rằng "không có Tinh Gia sẽ không bao giờ có Trương Bá Chi".

Châu Tinh Trì có sự nghiệp rực rỡ, tên tuổi nổi tiếng khắp thế giới và sở hữu khối tài sản 300 triệu USD. Tuy nhiên, ông là người tiết kiệm, sống giản dị và kín tiếng. Ông chỉ xuất hiện trước truyền thông và công chúng khi có tác phẩm cần quảng bá.

Đạo diễn Vua Hài Kịch bắt đầu sử dụng mạng xã hội từ giữa tháng 10. Ông dùng tài khoản cá nhân để tuyển nhân sự, chia sẻ kỷ niệm làm phim và thi thoảng cập nhật cuộc sống cá nhân. Cuối tháng 10, Châu Tinh Trì đến TP.HCM du lịch, gặp gỡ một số nghệ sĩ và nhà làm phim.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/moi-quan-he-cua-chau-tinh-tri-voi-cac-nguoi-dep-showbiz-post1381427.html

Sao Hoa Ngữ Trương Bá Chi Châu Tinh Trì Angela Baby