Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả

Trong ngày sinh nhật của cháu ngoại Minh Nhựa, Mina Phạm cũng có mặt để góp vui.

Tối qua (24/3), Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa đã chọn một trung tâm tổ chức sự kiện đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn để tổ chức tiệc sinh nhật cho quý tử 1 tuổi. Trong ngày đặc biệt một năm chỉ có 1 lần, rất nhiều người thân, bạn bè của Minh Nhựa, vợ chồng Tâm Nguyễn tham dự.

Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả-1Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả-2

Qua một số hình ảnh hiếm hoi, ai cũng nhận ra không gian bữa tiệc trang lộng lẫy, lấy tông trắng xanh làm chủ đạo. Nếu Joyce Phạm diện chiếc váy bồng cực xinh xắn, điệu đà thì chồng và con lại chọn vest nhìn rất bảnh bao.

Ở phần bình luận, nhiều người vào gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bé Tít. Ngoài ra, họ cũng không quên xuýt xoa trước trước độ chịu chơi và chịu chi của cặp vợ chồng trẻ.

Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả-3
Mina Phạm lấp ló phía sau ông xã.

Trong một diễn biến khác, dân mạng cũng rất tò mò không biết trong bữa tiệc này Mina Phạm có góp mặt hay không?

Và tất nhiên không để dân mạng thất vọng, ở bức ảnh Minh Nhựa đẩy siêu xe cho cháu ngoại lên sân khấu, vợ 2 Minh Nhựa ngồi lấp ló phía sau. Trong khoảnh khắc này, cô rạng rỡ nhìn theo chồng và cháu ngoại.

Đây là một trong những lần lên sóng hiếm hoi của bà mẹ 2 con trong các sự kiện của chồng và con riêng Minh Nhựa. 

Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả-4
Trong ngày vui của con chồng...

Quan hệ Mina Phạm với con chồng sau khi Minh Nhựa ly hôn vợ cả-5
... Mina Phạm ở nhà đập hộp túi hiệu, bận chăm con nên không có mặt tham dự.

Trước đó, vào năm 2019, khi Minh Nhựa tổ chức tiệc cưới cho con gái, người phụ nữ này không có mặt tham dự. Tuy nhiên, cô dành thời gian ở nhà đập hộp túi hiệu tiền tỷ.

Điều này khiến dân mạng tranh cãi suốt một thời gian. Lý giải cho việc làm, đại diện truyền thông của gia đình Minh Nhựa cho hay khi đó Mina Phạm đang bận chăm con nhỏ nên không có thời gian dự tiệc.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Rich Kid sinh nhật Minh Nhựa

Tin tức mới nhất