Tròn những ngày giãn cách xã hội, ở nhà gần như 24/7 thế này, mọi nền ẩm thực được hội chị em rảnh tay thi nhau khai triển. Vậy nên chẳng cần phải đến ngày Tết Hàn Thực mới được ăn bánh hay chè trôi nước.
Những chiếc bánh tròn trịa, trắng mịn ấy từng được đưa vào thơ ca. Vậy nhưng qua bàn tay và khối óc của một số chị em lại muôn hình vạn trạng, đúng theo kiểu "hàng trên mạng và thực tế", nhìn xong chỉ biết cười rớt hàm.
Khi bạn làm chè trôi nước nhưng thành phẩm lại như lẩu bò viên.
Cảm hứng về một thế giới hoạt hình "ngộ nghĩnh".
Nòng nọc đang chuẩn bị hóa rồng lại bỗng nhiên.... đẻ trứng.
Bánh trôi nước trân châu đường đen đúng trend còn gì nhở?
Em khẳng định lúc mới tạo hình xong đẹp lắm nhưng sau đó thì em không biết.
Một lần và mãi mãi. Làm xong chụp cho đẹp chứ mời không ai dám ăn.
Các quý nhân truyền kinh nghiệm bánh nổi lên vớt ra mà không hiểu sao em luộc mãi nó không nổi.
Mẹ bảo làm chè trôi nước. Cũng phấn khởi nặn lấy nặn để và thành quả... không biết nên giấu đi đâu nhỉ?
An Chi
Theo Vietnamnet