Một học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc trước cổng trường ở Bình Dương

Đang đứng mua bánh mì trước cổng trường thì em T.G.N (lớp 3) bị 2 người lạ mặt áp sát bắt đi nhưng nạn nhân la hét, chống cự quyết liệt nên may mắn thoát nạn...

Chiều ngày 22/9, đại diện lãnh đạo UBND phường Thái Hòa (TX Tân Uyên, Bình Dương) xác nhận với Tiền Phong về việc phụ huynh đến trường thông báo em T.G.N (học sinh lớp 3, trường Tiểu học Thái Hòa B) nghi bị bắt cóc.

Một học sinh lớp 3 nghi bị bắt cóc trước cổng trường ở Bình Dương-1
Trường Tiểu học Thái Hòa B nơi xảy ra vụ việc

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Tân Uyên gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết, 6h15' sáng 21/9, cháu T.G.N, học sinh lớp 3 trường tiểu học Thái Hòa B (khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa, TX. Tân Uyên) được bố đưa đến trường.

Cháu N. mang cặp để trong lớp học. Khi giáo viên đang đo thân nhiệt và cho học sinh rửa tay, N. ra ngoài cổng trường để mua bánh mì ăn sáng.

Lúc này, có hai người đàn ông lạ mặt đến bịt miệng cháu lại, bế nạn nhân lên xe máy phóng đi. Do bé giãy giụa, khóc lóc nên các đối tượng phải dừng xe thả bé xuống đường (vị trí cách nơi bán bánh mì 400m, hướng về cầu Khánh Vân).

Một người phụ nữ bán quán cà phê gần đó thấy N. đứng khóc nên đến hỏi thăm và gọi điện thông báo cho mẹ nạn nhân biết để đón con về.

Trong khi đó ở lớp học, cô N.T.L trông thấy cặp của N. nhưng không thấy học sinh đâu nên đã đi tìm trong khuôn viên trường. Sau đó, người chú ruột chở N. vào gặp cô L. báo cáo về vụ việc bé bị bắt cóc và xin cô cho nghỉ 1 ngày. Gia đình bé N. không trình báo vụ việc lên công an.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TX Tân Uyên trả lời trên Pháp Luật và Bạn Đọc, hiện tinh thần của em N. đã ổn định, vui chơi bình thường. Đơn vị này đồng thời chỉ đạo các trường học trên địa bàn nghiêm túc hơn nữa trong việc quản lý học sinh tại trường, tránh để xảy ra những vụ việc tương tự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

MT (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bình Dương bắt cóc

Tin tức mới nhất