Một nữ diễn viên nổi tiếng bị bắt vì nằm trong đường dây cá độ

Bối Y Lâm là người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Hong Kong vừa bị bắt giữ với cáo buộc quảng cáo, cổ xúy đánh bạc bất hợp pháp.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, trong 6 ngày truy quét trong chiến dịch chống cờ bạc bất hợp pháp, Phòng Hình sự khu phía Tân Giới phía Nam Hong Kong đã bắt giữ nhiều đối tượng tổ chức, quảng cáo cá độ trái phép trên mạng xã hội.

Trong đó có 7 người phụ nữ trong độ tuổi từ 20-30 tuổi tham gia vào đường dây này. Những người này được xác định là người mẫu, diễn viên, KOL có tiếng trên mạng xã hội.

Cảnh sát đã thu giữ tổng cộng 7 điện thoại di động, 1 máy tính bảng và 1 máy tính xách tay, 76 điếu thuốc lá điện tử có chứa nicotin.

Theo HK01, người mẫu, diễn viên Bối Y Lâm là một trong bảy phụ nữ bị cảnh sát bắt giữ. Cô hoạt động tích cực trên mạng xã hội và nổi tiếng với thân hình sexy. Cô từng tham gia nhiều bộ phim và đóng MV ca nhạc như Natural Born Lovers, Delete My Love, To Love or Not to Love, All the Crows in the World…

Một nữ diễn viên nổi tiếng bị bắt vì nằm trong đường dây cá độ-1
Bối Y Lâm là gương mặt quen thuộc, từng đóng phim trong một số tác phẩm truyền hình.

Phía cảnh sát cho biết, 7 người này đều bị tội phạm lợi dụng. Họ được trả giá cao để kêu gọi người dùng truy cập và đặt tiền cược trên trang web sòng bạc bất hợp pháp.

Một trong số họ còn bị cáo buộc xâm phạm quyền cá nhân khi sử dụng trái phép hình ảnh người khác để tạo tài khoản mạng xã hội quảng cáo cho các app đánh bạc lừa đảo.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bị bắt vì nằm trong đường dây cá độ-2
Người mẫu kiêm diễn viên Bối Y Lâm nổi tiếng trên mạng xã hội với thân hình sexy.

Sau quá trình lấy lời khai, nhóm người này đã được bảo lãnh tại ngoại. Tuy nhiên, họ cam kết không được rời khỏi nơi cư trú và phải luôn có mặt trình diện khi cảnh sát vào giữa tháng 12. Nếu bị kết án có tội, họ đối diện với nguy cơ ngồi tù cao nhất là 7 năm và phạt 640.000 USD (gần 16 tỷ đồng) cho tội danh cổ xúy đánh bạc bất hợp pháp.

Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm từ làng giải trí Hong Kong và đông đảo khán giả.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/mot-nu-dien-vien-noi-tieng-bi-bat-vi-nam-trong-duong-day-ca-do-a583117.html?fbclid=IwAR2_Vn3G4RUlSfeWR71sOF72ZYmkEBouYyFlDXt5MpZkVO9-SMfRiHJgS74

cá độ cbiz lừa đảo diễn viên