Một thầy giáo bị thôi việc vì đụng chạm vào nữ sinh

Thầy giáo thừa nhận có đụng chạm vào nữ sinh và bị trường kỷ luật chuyển công tác nhưng lãnh đạo UBND huyện không đồng ý nên đã quyết định buộc thôi việc đối với thầy giáo này.

Ngày 7-3, UBND huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng đã triển khai quyết định kỷ luật ông Nguyễn Thành Trang (giáo viên Trường Tiểu học Kế Sách 2, thị trấn Kế Sách) với hình thức buộc thôi việc.

Lý do theo quyết định trên là: "Không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả nghiêm trọng".

Một thầy giáo bị thôi việc vì đụng chạm vào nữ sinh-1
Quyết định buộc thôi việc đối với ông Trang. Ảnh: HY

Được biết, hai tháng trước, bà ngoại của một nữ sinh lớp 5B Trường tiểu học Kế Sách 2 phát hiện cháu gái có biểu hiện lạ. Người bà gặng hỏi thì bé gái nói bị thầy chủ nhiệm là ông Trang sờ vào các vùng nhạy cảm.

Làm việc với tổ kiểm tra, ông Trang thừa nhận hành vi và cho rằng xem các em như con cháu trong nhà. Lãnh đạo Trường Tiểu học Kế Sách 2 sau đó họp xử lý kỷ luật ông này với hình thức cảnh cáo, chuyển công tác về điểm lẻ và báo cáo cấp trên.

Tuy nhiên sau đó, Lãnh đạo UBND huyện Kế  Sách không thống nhất hình thức xử lý của trường. Do đó, ông Trang bị UBND huyện Kế Sách buộc thôi việc.

Theo Pháp Luật


bị thôi việc Kỷ luật thầy giáo

Tin tức mới nhất