Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng

"Họa mi" trổ tài đá bóng cùng với các fans ngay tại bờ sông quen thuộc. Nữ ca sĩ chia sẻ, năm nay cô và gia đình vẫn sẽ cùng nhau nấu và gói bánh tét để thưởng thức ngày Tết.

Sau chuyến thăm và trao tặng quà Tết cho các nghệ sĩ neo đơn tại viện dưỡng lão Quận 8 (TP. HCM) và bà con nghèo tại tỉnh Long An, Mỹ Tâm tiếp tục cuộc hành trình đến phường Xuân Hà (TP. Đà Nẵng) và huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) – quê ngoại của nữ ca sĩ.

Đồng hành cùng cô trong chuyến đi lần này ngoài ekip và các tình nguyện viên còn có ba mẹ và các thành viên trong gia đình. Đây là chuyến đi thiện nguyện cuối cùng của "họa mi" khép lại năm cũ.

Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-1

Được biết, sự thành công của album Tâm 9 – sản phẩm âm nhạc vừa phát hành vào cuối năm 2017, Mỹ Tâm quyết định dành toàn bộ lợi nhuận từ việc bán đĩa để thực hiện các chương trình thiện nguyện. Trong dịp Tết đến cô đã trao gần 1.000 phần quà và tiền mặt cho các hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần nhỏ để người dân đón Tết sung túc, đầm ấm hơn.

Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-2

Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-3Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-4Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-5
"Họa mi" ân cần đưa quà tận tay đến từng người dân.

Vào những ngày giáp Tết, trong khi nhiều nghệ sĩ tất bật với show diễn thì Mỹ Tâm vẫn miệt mài với những chuyến đi thiện nguyện khắp nơi. Sân khấu của cô cũng chính là khoảng sân nơi cô đến để giao lưu trò chuyện cùng bà con nghèo. Bên cạnh việc phát quà, không thể thiếu những phần ca hát đậm chất "cây nhà lá vườn".

Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-6
Không có nhạc, micro lúc có tiếng lúc không, nhưng Mỹ Tâm vẫn hát nhiệt tình và được người dân vỗ tay nồng nhiệt.
Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-7
Có cụ già còn lên múa mình họa và tự tin song ca cùng Mỹ Tâm.


Clip Mỹ Tâm hát "Quê hương tuổi thơ tôi"

Đặc biệt, Mỹ Tâm còn nhận được món quà tinh thần từ một bác nam lớn tuổi ở đây. Đó là bài thơ viết cám ơn cô cùng gia đình về những chuyến đi thiện nguyện mang Tết đến cho mọi người. Nguyên văn bài thơ như sau: 

“Cám ơn ca sĩ Mỹ Tâm!

Tấm lòng quảng đại, chân tình biết ơn

Xuân Mậu Tuất nghe tiếng đờn

Giọng ca tuyệt mỹ, tri ân gói quà

Tấm lòng nghĩa trọng cao xa

Sang tôi Bình Tú tuổi già 93

Chúc cô khỏe mạnh toàn gia

Âm vang khúc nhạc sơn hà Việt Nam”.
 


Clip Mỹ Tâm đọc thơ

Mỹ Tâm cũng dành thời gian nán lại thăm thú cảnh đẹp trước khi trở về Đà Nẵng để chuẩn bị nhà cửa đón Tết. Cô còn trổ tài đá bóng cùng với các fans ngay tại bờ sông quen thuộc, nơi cô thường đến mỗi khi có dịp về quê từ nhiều năm nay. Nữ ca sĩ chia sẻ, năm nay cô và gia đình vẫn sẽ cùng nhau nấu và gói bánh tét như mọi năm để thưởng thức ngày Tết.

Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-8Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-9Một triệu biểu cảm đặc biệt của Mỹ Tâm trong chuyến từ thiện khép lại năm 2017 đại thắng-10


Clip một triệu biểu cảm của Mỹ Tâm khi selfie tại bờ sông quen thuộc.
 

Tin, ảnh, clip: Hòa Phạm
Theo VietNamNet


Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất