Đặt bánh tặng bạn thân, cô gái ê chề nhận về sản phẩm to hơn viên kẹo

Dân mạng đang đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về chuyện một cô gái trẻ đặt bánh kem mừng sinh nhật bạn.

Một trong những thảm họa khi mua hàng online chính là đặt bánh sinh nhật. Vì không ít lý do khách quan và chủ quan khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi ảnh quảng cáo một đằng, hàng nhận về một nẻo.

Đặt bánh tặng bạn thân, cô gái ê chề nhận về sản phẩm to hơn viên kẹo-1

Mới đây, cô bạn L.A (TP.HCM) đã bức xúc đăng đàn nói về câu chuyện của bản thân. Cô kể: "Do mình không có nhiều tiền và bạn mình cũng không thích ăn nhiều bánh kem vì sợ béo nên mình đã lượn lờ 2 tuần để truy lùng tiệm bánh nào ngon mà rẻ.

Thấy tiệm bánh này hình lung linh và kích cỡ, giá cả ổn nên mình đặt 2 miếng bánh Tom & Jerry cheesecake với giá 55k và 30k tiền ship.

Tuy nhiên đến khi nhận hàng thì mình đã phải vội vàng vào lại Instagram của shop để xem mình ngây thơ tin người hay lỗi của shop. Hóa ra là mình ngây thơ thật. Nhìn chiếc bánh mà không biết mang sang nhà bạn mừng sinh nhật làm sao luôn".

Đặt bánh tặng bạn thân, cô gái ê chề nhận về sản phẩm to hơn viên kẹo-2
Đặt bánh tặng bạn thân, cô gái ê chề nhận về sản phẩm to hơn viên kẹo-3

Bức xúc nhắn tin, L.A được chủ cửa hàng phản hồi rằng clip và hình ảnh là thật. Nhưng vì muốn khách nhìn rõ hơn sản phẩm nên họ đã zoom bánh lên to hơn.

Phía dưới bài đăng bóc phốt của khổ chủ, quản lý tiệm bánh cũng vào giải thích đây là tiệm mới nên việc chuẩn bị bao bì còn lúng túng khiến bánh nhỏ hơn nhiều lần so với hộp. Ngoài ra, người này cũng gửi lời xin lỗi khách hàng.

Lý do này khiến L.A và cư dân mạng không đồng tình tình. Họ cho rằng shop bánh treo đầu dê bán thịt chó, lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên cũng có người cho rằng, với giá 55k thì nhận về 2 cái bánh như vậy là đúng.

Hiện bài viết trên vẫn đang gây xôn xao dân mạng.

T.H
Theo Vietnamnet


bánh kem mua hàng online

Tin tức mới nhất