Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?

Với kiểu dáng thướt tha và bay bổng, váy maxi luôn là trang phục được các quý cô yêu thích trong những chuyến đi du lịch biển. Những lúc diện item này, các nàng sẽ điệu đà và phóng khoáng hơn nhiều.

Khi đi chơi biển vào mùa hè, những chiếc váy maxi luôn là món đồ không thể thiếu trong vali của phái đẹp. Chúng tôn lên nét nữ tính của mọi quý cô. Tuy nhiên, muốn chọn được chiếc váy maxi giúp tôn dáng và diện lên hút mắt nhất, chị em nên tham khảo một số bí quyết sau đây:

Chọn váy maxi có độ dài cao hơn mắt cá chân

Việc mặc một chiếc váy quá dài sẽ làm cho các nàng vô tình trở nên kém thanh thoát. Ngoài ra, chúng còn tạo cảm giác các nàng trông bị thấp đi. Đây điều mà chị em, nhất là những người có chiều cao khiêm tốn không bao giờ thích.

Vì thế, các cô gái hãy chọn những chiếc váy có chiều dài cao hơn mắt cá chân khoảng 2-3 cm trở lên là hợp lý. Để cẩn thận hơn, khi mua váy maxi, các quý cô nên thử trực tiếp vào người để lựa chọn cho mình một chiếc váy với độ dài hợp lí nhất nhé!

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-1
Các nàng nên chọn những chiếc đầm maxi dài cao hơn mắt cá chân khoảng 2-3 cm trở lên.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-2
Những chiếc váy này sẽ giúp các nàng tôn dáng hiệu quả.

Ưu tiên kiểu váy có thiết kế nhấn eo

Chi tiết nhấn eo chính là điều giúp cho những chiếc đầm maxi có sức cuốn hút hơn. Khi mặc váy nhấn eo, chị em đều sẽ có một diện mạo mềm mại và đầy duyên dáng. Bên cạnh đó, chúng còn giúp các nàng "hack" dáng vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, để chọn một chiếc váy maxi kiểu này, các cô gái cũng cần lưu ý một vài điều. Vì váy maxi có thiết kế dáng dài nên khi phần nhấn eo quá rộng hoặc không đúng vị trí sẽ làm cho chiếc đầm trở nên xuề xòa, kém thẩm mỹ. Vậy nên, chị em cần chú ý kỹ tới chi tiết này.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-3
Khi diện đầm maxi nhấn eo, các nàng sẽ trông duyên dáng và cuốn hút hơn.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-4
Các quý cô hãy chọn những chiếc váy có phần nhấn eo vừa vặn với cơ thể.

Chọn váy có độ xòe vừa phải

Nhiều cô gái có xu hướng chọn kiểu váy maxi có độ xòe càng rộng càng tốt để thoải mái và mát mẻ hơn trong ngày hè oi bức. Tuy nhiên, kiểu váy đó chỉ phù hợp với những người có chiều cao hoàn hảo mà thôi.

Còn không, những chiếc váy như vậy sẽ làm cho người mặc bị dìm dáng một cách thảm hại. Vì vậy, để hài hòa và đẹp mắt nhất, các nàng chỉ nên diện những dáng váy maxi có độ xòe vừa phải. Đây là sự lựa chọn hợp lý giúp các quý cô vừa có diện mạo nữ tính lại tôn dáng hơn.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-5
Để "hack" dáng hiệu quả, các cô gái chỉ nên chọn những dáng váy có độ xòe vừa phải.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-6
Thiết kế xòe nhẹ của kiểu đầm maxi sẽ tôn lên vẻ nữ tính của phái đẹp.

Nên chọn váy đơn sắc hoặc có phủ họa tiết nhỏ

Chị em hãy chọn những chiếc váy maxi đơn sắc để trông cao ráo hơn vài phần vì chúng sẽ tạo ra một đường kéo dài liên tục từ phần thân trên tới thân dưới của người mặc. Trong trường hợp các nàng muốn điệu đà hơn, những chiếc đầm maxi phủ họa tiết nhỏ cũng là một gợi ý phù hợp.

Chị em nên tránh chọn các họa tiết có kích thước lớn vì sẽ tạo cảm giác các phần trên trang phục bị rời rạc, làm cho các nàng trông như thể bị trừ đi vài centimet chiều cao.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-7
Chị em hãy chọn những chiếc váy maxi đơn sắc để trông cao ráo hơn vài phần vì chúng sẽ tạo ra một đường kéo dài liên tục từ phần thân trên tới thân dưới của người mặc.

Mùa hè đi biển là phải mặc váy maxi, nhưng nàng đã biết cách chọn thế nào cho tôn dáng?-8
Những quý cô thích sự điệu đà cũng có thể chọn những chiếc váy có họa tiết nhỏ.

Theo PhuNu

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/mua-he-di-bien-la-phai-mac-vay-maxi-nhung-nang-da-biet-cach-chon-the-nao-cho-ton-dang-51202022711321855.htm

thời trang mùa hè phong cách thời trang

Tin tức mới nhất