Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con

Dự kiến, em bé của Múi Xù và Bi Bảo sẽ chào đời vào đầu năm 2023.

Trong cộng đồng LGBT, cặp đôi Bi Bảo - Múi Xù không còn là cái tên xa lạ. Cả 2 đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới cách đây 3 năm.

Sau khi ổn định kinh tế, đôi trẻ đã quyết định làm phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để có em bé cho vui cửa vui nhà.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-1

Vừa qua, Múi Xù thực hiện quá trình chuyển phôi - công đoạn quan trọng trong hành trình cấy con. Quá trình mang thai của bạn đời Bi Bảo vẫn diễn ra thuận lợi. Cô thường xuyên đi khám định kỳ và tập trung ăn uống bồi bổ.

Mới đây trên kênh Tiktok cá nhân, Múi Xù đã đăng tải video chia sẻ về hành trình thai nghén của bản thân. Cô tiết lộ em bé đến nay được gần 4 tháng. Vì mẹ ăn uống ngon miệng đã tăng được 8kg.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-2

Thông tin lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần gửi lời chúc mẹ khỏe, con khỏe đến gia đình nhỏ.

Về phía Bi Bảo, biết bà xã mang thai vất vả nên ông bố trẻ ở bên động viên. Tomboy liên tục trò chuyện cùng em bé trong bụng. 9X còn mua tặng đồ bầu và gối để vợ thoải mái hơn trong lúc ngủ.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-3

Thời gian qua, hành trình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù vẫn nhận được sự theo dõi của mọi người. Quá trình có con của cặp đôi không hề đơn giản, tốn khá nhiều thời gian và tiền của.

Cuối năm 2021, Múi Xù đã cấy phôi thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Cặp đôi chọn mua tinh trùng của một người đàn ông Mỹ, cấy với trứng của Múi Xù.

Ban đầu họ định lấy trứng của cả hai kết hợp với tinh trùng nhưng thời gian qua Bi Bảo không có ở Mỹ nên sử dụng toàn bộ trứng của Múi Xù.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-4
Con của cặp đồng tính nữ là bé gái.

Trước đó, Bi Bảo cho biết Múi Xù đậu 2 phôi đều là con gái. Dù toàn là con gái nhưng Bi Bảo rất vui vẻ với kết quả này bởi từ trước đến nay cặp đôi vẫn thích "vịt giời" hơn.

Bi Bảo cũng cho biết, cặp đôi chọn cấy đơn, phòng trường hợp xảy ra sơ suất sẽ còn phôi để thay thế.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-5
Để đi đến được giai đoạn này, Múi Xù đã phải trải qua nhiều tháng điều trị, tự tiêm từng mũi lên cơ thể.

Cặp đôi nổi tiếng giới LGBT khoe ảnh hạnh phúc khi sắp có con-6
Không lâu nữa, Múi Xù - Bi Bảo sẽ đón con chào đời. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Múi Xù trong quá trình thai kỳ.

T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/mui-xu-khoe-hanh-trinh-mang-thai-tiet-lo-tang-duoc-8kg-n-321569.html

Bi Bảo Múi Xù cộng đồng LGBT

Tin tức mới nhất