Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ 'bay màu' khỏi Youtube?

Chuyện gì đang xảy ra với MV của K-ICM thế này?

Mới đây, netizen khá bất ngờ khi MV Cần Một Lí Do của K-ICM kết hợp cùng với Quang Đông bất ngờ "mất tích" trên Youtube. Đây chính là sản phẩm debut của Quang Đông sau khi đầu quân về công ty của K-ICM.

Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ bay màu khỏi Youtube?-1
Cần một lí do bất ngờ "bay màu" khỏi Youtube khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, việc K-ICM ra mắt sản phẩm này cùng với Quang Đông vào thời điểm khá "nhạy cảm" sau khi nổ ra lùm xùm với Jack khiến MV này thu về lượt dislike khá "khủng" lên tới hơn 680 ngàn lượt - gấp 10 lần lượt like. Còn trước đó, đoạn teaser của MV này cũng đã thu lượng dislike "khủng" không kém, với gần 800 ngàn lượt.

Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ bay màu khỏi Youtube?-2
Sau hơn 16 giờ ra mắt, sản phẩm đã đạt hơn 3 triệu view và nhanh chóng đạt top 1 thịnh hành

Sau thời gian "rục rịch" chuẩn bị tái xuất đường đua âm nhạc, thì MV Cần Một Lí Do bất ngờ "bốc hơi" khiến nhiều khán giả cho rằng K-ICM đã thẳng tay xóa MV nhiều dislike nhất sự nghiệp của mình để không ảnh hưởng đến những sản phẩm sau. 

Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ bay màu khỏi Youtube?-3
Phải chăng vì quá "xấu hổ" với thành tích thu về của Cần một lí do, K-ICM đã thẳng tay xóa đi?

Tuy nhiên, thực chất chủ sở hữu của MV này đã điều chỉnh về chế độ không công khai khiến nhiều khán giả tìm kiếm Cần Một Lý Do hay teaser trên Youtube đều không hiện ra. Hành động này từ phía ekip rất có thể vì muốn bảo vệ uy tín của kênh và tránh những bình luận tiêu cực từ phía khán giả. 

Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ bay màu khỏi Youtube?-4

Hiện tại, K-ICM cũng đã hé lộ thời gian ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào đúng ngày sinh nhật của mình, khiến khán giả vô cùng quan tâm. 

Trước thềm comeback, MV của K-ICM bất ngờ bay màu khỏi Youtube?-5
Sản phẩm mới của K-ICM cũng sẽ ra mắt vào ngày 12/7 tới đây. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/truoc-them-comeback-mv-cua-k-icm-bat-ngo-bay-mau-khoi-youtube-202107101858120385.html

K-ICM

Tin tức mới nhất