Nathan Lee đại chiến Cao Thái Sơn

Hit 'Con Đường Mưa' của Cao Thái Sơn bị 'bốc hơi' sau khi Nathan Lee mua độc quyền

MV "Con Đường Mưa" của Cao Thái Sơn đã không thể truy cập như trước.

Màn khẩu chiến giữa hai ca sĩ Nathan Lee và Cao Thái Sơn vẫn chưa có hồi kết khi mới đây, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền nhiều ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và hai ca khúc do Khắc Việt sáng tác là Yêu Thương Quay VềBình Yên Nhé. Việc này đã kéo theo nhiều ồn ào, khiến các bên không ngừng tranh cãi.

Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-1

Sau khi giành được độc quyền nhiều ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện, tối 22/5, cư dân mạng phát hiện ca khúc Con Đường Mưa đã chuyển sang chế độ riêng tư, không thể truy cập được như trước. Nhiều người cho rằng Nathan Lee đã bắt đầu ra ta đối với sản phẩm của từng là của Cao Thái Sơn.

Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-2
Ca khúc "Con Đường Mưa" do Cao Thái Sơn trình bày đã không thể truy cập vào như trước.

Tuy nhiên theo như quan sát của chúng tôi thì chỉ có ca khúc Con Đường Mưa là bị gỡ, còn như ca khúc khác như Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Yêu Thương Quay Về Bình Yên Nhé vốn nằm trên kênh YouTube của Cao Thái Sơn vẫn hoạt động bình thường.

Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-3Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-4Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-5Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-6Hit Con Đường Mưa của Cao Thái Sơn bị bốc hơi sau khi Nathan Lee mua độc quyền-7

Những ca khúc mà Nathan Lee mua độc quyền nhưng đang thuộc kênh quản lý của Cao Thái Sơn vẫn hoạt động bình thường.

Hiện tại, khán giả đang khá hoang mang liệu những ca khúc Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa, Yêu Thương Quay VềBình Yên Nhé có bị Nathan Lee cho bốc hơi sớm như số phận của Con Đường Mưa hay không.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/fan-nhon-nhao-phat-hien-hit-con-duong-mua-cua-cao-thai-son-bi-boc-hoi-sau-khi-duoc-nathan-lee-mua-doc-quyen-162212305095952952.htm

Nathan Lee Cao Thái Sơn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Nathan Lee đại chiến Cao Thái Sơn