MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink

Chỉ vài ngày sau khi lên sóng, MV của Quán quân Sao Mai 2017 Thu Thủy đã khiến Kpop fan bức xúc và bị YouTube gỡ do vi phạm.

Các fan của A Pink mới đây đã đăng tải hàng loạt bằng chứng cho thấy MV Tình Yêu Ở Lại của Quán quân Sao Mai 2017 – Thu Thủy là sản phẩm đạo nhái trắng trợn MV The Spring của Eunji (A Pink).

Không chỉ trùng lặp về mặt hình ảnh, kịch bản giữa 2 MV cũng không có gì khác biệt khi Thu Thủy và Eunji đều là nữ tài xế taxi được chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của các vị khách trên xe.

Sự phẫn nộ của cộng đồng fan Việt hẳn đã đến tai công ty quản lý của A Pink khi sáng nay 6/12, MV Tình Yêu Ở Lại của Thu Thủy đã bị YouTube gỡ vì vi phạm bản quyền.

MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-1

MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-2MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-3MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-4
Phần hình ảnh giữa 2 MV "Tình Yêu Ở Lại" và "The Spring" không có gì khác biệt.

MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-5
Sáng nay 6/12, MV "Tình Yêu Ở Lại" của Thu Thủy đã bị YouTube gỡ vì đạo MV của Eunji (A Pink)

Cộng đồng fan A Pink đã rất bức xúc khi MV của thần tượng bị "ăn cắp chất xám" không thương tiếc. Trước khi YouTube ra tay, nhiều Kpop fan đã để lại những bình luận tiêu cực dành cho nữ quán quân Sao Mai 2017 dưới MV của cô.

MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-6MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-7MV mới của Quán quân Sao Mai 2017 đã bị YouTube gỡ vì đạo trắng trợn MV của A Pink-8

"The Spring" MV – Eunji (Ft. Hareem)

 

 

Theo Trí Thức Trẻ


Apink đạo nhái

Tin tức mới nhất