Diva Mỹ Linh vào ảnh như mét mốt, nhạc sĩ Anh Quân bị réo tên

Cư dân mạng thi nhau réo tên Anh Quân, nghi nam nhạc sĩ "chụp hình không có tâm" cho vợ...

Trên mạng xã hội, diva Mỹ Linh mới đây chia sẻ bức ảnh tạo dáng giữa phố cổ Hội An. Hình ảnh du hí của giọng ca Tóc Ngắn khiến nhiều người thích thú, bởi hiếm khi cô "xì teen" đến vậy.

Diva Mỹ Linh vào ảnh như mét mốt, nhạc sĩ Anh Quân bị réo tên-1
Chiều cao gây hoang mang của Mỹ Linh.

Nhưng gây chú ý hơn cả là chiều cao của Mỹ Linh trong khung hình. Mặc dù bức ảnh trên không có dấu hiệu chỉnh sửa, nhưng chiều cao diva "có một khúc", "nhìn như mét mốt", "lùn một cách khó tin"... 

Nhìn đôi chân ngắn cũn của Mỹ Linh, nhiều người không khỏi bật cười, quả quyết "do phó nháy hại". Có lẽ góc ảnh không phù hợp đã khiến diva nhạc Việt rơi vào thế "dở khóc dở cười".

Lúc này, cư dân mạng thi nhau réo tên Anh Quân, nghi nam nhạc sĩ "chụp hình không có tâm" cho vợ.

"Anh nào chụp chị dìm quá vậy?"; "Sao tấm này nhìn cô có một khúc thế? Ai chụp 'có tâm' quá. Chắc chồng"..., một số bình luận dí dỏm.

Diva Mỹ Linh vào ảnh như mét mốt, nhạc sĩ Anh Quân bị réo tên-2Diva Mỹ Linh vào ảnh như mét mốt, nhạc sĩ Anh Quân bị réo tên-3
Ông xã diva Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân.

Mỹ Linh kết hôn với nhạc sĩ Anh Quân năm 1998. Sau hơn 20 năm về chung nhà, cặp đôi hiện có 3 người con tài năng, đều bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ.

Đây còn được xem là "gia đình kiểu mẫu" của showbiz Việt. Mặc dù bên nhau đã lâu nhưng Mỹ Linh - Anh Quân vẫn giữ gìn được hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. 

Diva Mỹ Linh vào ảnh như mét mốt, nhạc sĩ Anh Quân bị réo tên-4
Nhạc sĩ Anh Quân là người đứng sau sự thành công của diva Mỹ Linh.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


Anh Quân Mỹ Linh Showbiz Việt

Tin tức mới nhất