Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ

Vương Ảnh Lộ được chú ý với vai chính đầu tay trong phim "Thế giới dị nhân". Người đẹp 10X không chỉ diễn xuất tốt, còn thể hiện các cảnh hành động hấp dẫn.

Ngày 26/9, Sohu đưa tin nữ diễn viên sinh năm 2000 Vương Ảnh Lộ đang được yêu thích với vai diễn Phùng Bảo Bảo trong phim truyền hình Thế giới dị nhân, đóng chung với Bành Dục Sướng, Hầu Minh Hạo.

Tác phẩm dù chỉ có dàn diễn viên trẻ, không nhiều tiếng tăm, song liên tục đứng top đầu các chỉ số truyền thông và lượng người xem trong thời gian phát sóng. Phim nhận được điểm chất lượng lên tới 8,2/10 trên trang đánh giá Douban với hơn 70% ý kiến cho 4-5 sao.

Theo SohuThế giới dị nhân chinh phục khán giả nhờ cốt truyện mới mẻ hài hước, những cảnh hành động mãn nhãn không thua kém loạt phim truyền hình về siêu anh hùng của Marvel.

Đồng thời, diễn xuất của dàn diễn viên Vương Ảnh Lộ, Bành Dục Sướng, Hầu Minh Hạo cũng tự nhiên, thu hút. Trong đó, Vương Ảnh Lộ với vai trò nữ chính, là nhân vật nổi bật nhất.

Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-1Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-2Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-3Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-4
Vương Ảnh Lộ tạo hình đơn giản nhưng cuốn hút trong phim "Thế giới dị nhân". Nữ diễn viên trẻ thể hiện khả năng võ thuật tốt.

Vương Lộ Ảnh thể hiện vai Phùng Bảo Bảo, cô gái có xuất thân bí ẩn, sức mạnh vô địch. Phùng Bảo Bảo bị mất trí nhớ, có ngoại hình khoảng 18 tuổi nhưng cô không biết cách cư xử như một người trưởng thành, sống không có cảm xúc và không bao giờ già đi. Thân thế bí ẩn khiến cho Phùng Bảo Bảo chịu nhiều khổ cực, bị người đời xa lánh. Sự tương phản giữa thân thế và năng lực đặc biệt thu hút sự chú ý của khán giả.

Sau này, Phùng Bảo Bảo gặp gỡ nam chính Trương Sở Lam (Bành Dục Sướng) và cùng anh tham gia cuộc thi dị năng để tranh giành 8 kỹ năng đặc biệt được cho là sức mạnh lớn nhất trong giới dị nhân và bảo vệ sự cân bằng trong thế giới dị nhân. Nhân vật Phùng Bảo Bảo là người lý tính, luôn cứu nguy cho đồng bọn được khán giả yêu thích.

Bên cạnh đó, theo Sohu, Vương Ảnh Lộ còn được đánh giá là có gương mặt phù hợp với màn ảnh rộng. Cô từng tham gia nhiều phim điện ảnh như Cô nàng lợi hại 2020, A Cover-Up, Biển động cá sấu điên, đóng phụ phim điện ảnh Sự thật cuối cùng, đóng chính phim điện ảnh Chào mừng đến với thế giới của em và diễn vai khách mời trong phim truyền hình Phương pháp cơ bản để trở thành thiên tài.

Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-5Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-6Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-7Mỹ nhân 10X gây ấn tượng với vai dị nhân giỏi võ-8
Vương Lộ Ảnh cao 1,67 m. Dù chưa có vai diễn cổ trang, nữ diễn viên 10X vẫn được đánh giá là có gương mặt sáng, rất hợp với các phim cổ đại.

Vương Ảnh Lộ sinh năm 2000 tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô có phong cách cá tính, vẻ đẹp ấn tượng, được so sánh với các đàn chị như Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Lưu Thi Thi.

Thành công của Thế giới dị nhân đã giúp tên tuổi Vương Ảnh Lộ đến gần hơn với khán giả. Đồng thời cũng giúp nữ diễn viên sinh năm 2000 trở thành tiểu hoa đán 10X đầy triển vọng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/my-nhan-10x-gay-an-tuong-voi-vai-di-nhan-gioi-vo-post1572578.tpo

diễn viên hoa ngữ

Tin tức mới nhất