Mỹ nhân Hàn livestream khóc nấc: 'Cuộc đời tôi đã kết thúc'

Lizzy bày tỏ sự khó khăn trên sóng livestream. Cô nhận nhiều chỉ trích do lái xe gây tai nạn trong tình trạng say rượu.

Sáng 14/9, Lizzy phát livestream qua Instagram cá nhân. Đây là lần đầu cô xuất hiện sau scandal lái xe say rượu vào tháng 5 vừa qua.

Trong buổi livestream, nữ thần tượng khóc nức nở và chia sẻ: "Tôi rất tiếc vì đã làm bạn thất vọng. Tôi muốn viết lời xin lỗi bằng văn bản, nhưng tôi nghĩ như vậy là không đủ".

Mỹ nhân Hàn livestream khóc nấc: Cuộc đời tôi đã kết thúc-1

Việc say rượu lái xe và gây tai nạn khiến cho Lizzy chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Nhiều cư dân mạng bình luận công kích, thậm chí nguyền rủa cô thông qua các mạng xã hội.

Lizzy bày tỏ sự tuyệt vọng: "Bây giờ... cuộc đời tôi đã kết thúc".

Cô bật khóc và nói lên nỗi đau mà bản thân phải chịu đựng từ những bình luận ghét bỏ. Lizzy trải lòng: "Người lái xe kia không bị thương nhiều như vậy, nhưng các bài báo lại lan truyền tin nghiêm trọng hóa vấn đề. 

Nhiều bình luận đay nghiến, bảo tôi làm những hành động cực đoan. Tôi đã làm điều không đúng, tôi biết mình đã sai, tôi rất xin lỗi".

Truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 18/5, Lizzy đã tông vào một chiếc taxi đi phía trước khi lái xe gần khu vực Chungdam-dong, cầu Youngdong ở Gangnam-gu.

Rất may không có thương vong xảy ra, song nồng độ cồn trong máu Lizzy đã vượt mức cho phép và đủ để thu hồi bằng lái. Được biết nữ ca sĩ lái xe một mình và không có người đi cùng.

Mỹ nhân Hàn livestream khóc nấc: Cuộc đời tôi đã kết thúc-2

Lizzy tên thật là Park Soo Young, sinh năm 1992. Cô ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng After School vào năm 2010. 

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tích cách năng động, Lizzy từng góp mặt trong nhiều show truyền hình như Running Man, Tasty Road, My Daughter's Men...

Bên cạnh đó, cô cũng tham gia diễn xuất trong các tác phẩm Oh My Baby, Angry Mom, Kim Seul Gi GeniusUgly Miss Young Ae Season 17

Vân Chi
Theo Vietnamnet


After School Sao Hàn

Tin tức mới nhất