Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: 'Thánh mặt đơ' hết nấc táo bạo

Không phải cứ mỹ nhân Hàn nào lột xác với hình tượng sexy cũng đều thành công đâu nha!

Màn ảnh Hàn không thiếu những mỹ nhân được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm, thế nhưng không phải ai đóng phim với hình tượng quyến rũ, sexy cũng đều được khen ngợi.

Bởi lẽ, cũng có những trường hợp hội mỹ nhân Hàn này bị chỉ trích cực gắt vì phá nát hình tượng trong sáng trong lòng khán giả.

1. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của khán giả với lối diễn xuất gượng gạo. Thế nhưng ít ai biết nữ diễn viên từng được khen ngợi hết lời với vai diễn "nóng hừng hực" trong bom tấn Tazza 2.

Cụ thể là trong cảnh cởi đồ đánh bài, Shin Se Kyung khiến người xem không khỏi bất ngờ vì thân hình và lối diễn xuất cực quyến rũ.

Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-1
Shin Se Kyung còn tuyên bố rằng không ngại đóng cảnh nóng và cô cũng không cần đóng thế

2. Song Ji Hyo

Mặc dù không theo đuổi hình tượng "ngọc nữ", nhưng việc Song Ji Hyo chuyển mình từ hình tượng nữ phụ trong sáng trong Goong sang hình tượng sexy ở Sex Is Zero 2 và Song Hoa Điếm khiến Song Ji Hyo nhận về không ít chỉ trích.

Có lẽ vì thế mà kể từ sau 2 siêu phẩm để đời, nữ diễn viên bắt đầu đóng phim với hình tượng an toàn, kín đáo hơn hẳn.

Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-2

3. Seohyun

Seohyun có lẽ là một trong những cái tên gây tranh cãi nhất màn ảnh Hàn trong năm 2022. Không ít khán giả đã chỉ trích Love And Leashes, bộ phim lấy chủ đề BDSM nhạy cảm đã phá nát hình tượng trong sáng mà Seohyun xây dựng trong 10 năm qua.

Trong phim, Seohyun vào vai một nữ nhân viên văn phòng vô tình phát hiện ra sở thích kì lạ của đồng nghiệp và đồng ý là "chủ nhân" của anh.

Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-3Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-4

4. Kim Hye Soo

Mặc dù được biết đến với biểu tượng sexy phim Hàn, nhưng không phải lúc nào Kim Hye Soo cũng đóng khung bản thân với hình tượng quyến rũ. Bởi lẽ, lần duy nhất mà nữ diễn viên chịu khó cởi nhất sự nghiệp có lẽ là ở Tazza: The High Rollers.

Trong phim, cô vào vai Madam Jeong, một phụ nữ cực quyến rũ, thông minh nhưng nguy hiểm. Không những là vai diễn quyến rũ nhất nghiệp diễn, Kim Hye Soo còn có cảnh nóng khỏa thân 100% với nam diễn viên Jo Seung Woo.

Nhờ đó, vai diễn này đã trở thành một trong những vai diễn mang tính biểu tượng, đồng thời mang về cho Kim Hye Soo 5 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại các lễ trao giải, trong đó có cả Rồng Xanh.

Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-5Mỹ nhân Hàn nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ hết nấc táo bạo-6
Kể từ đó, "chị đại ngực khủng" cực kỳ kín đáo trên phim và liên tục thay đổi hình tượng

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoi-my-nhan-han-lot-xac-nong-bong-tren-phim-thanh-mat-do-duoc-khen-het-loi-vi-tao-bao-co-so-3-lai-bi-chi-trich-2202221412539653.htm

phim hàn quốc Seohyun Kim Hye Soo Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất