Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Quỳnh Thư, hay đến bà bầu Phương Mai... đều thoải mái lột bỏ váy áo phô diễn hình thể gợi cảm.

Thời gian qua, showbiz Việt liên tục xôn xao vì những khoảnh khắc lột bỏ váy áo nóng bỏng của các người đẹp. Từ Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Tú, Minh Triệu, Quỳnh Thư... cho đến bà bầu Phương Mai cũng không ngại gia nhập đường đua sexy này.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-1
"Ngọc Trinh khỏa thân" là từ khóa hot nhất những ngày qua. Mẫu nội y không ngại cởi sạch đồ phô diễn ba vòng trên bãi biển Bali.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-2
Khi bức ảnh khỏa thân chưa kịp hạ nhiệt, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với khoảnh khắc nhức nhối. Thay vì tự lấy tay che ngực thì cô lại cần đến sự hỗ trợ của 2 người đàn ông.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-3
Nối gót Ngọc Trinh, Minh Tú cũng nhanh chóng tham gia đường đua sexy. Người đẹp đăng tải bức ảnh khỏa thân dưới bể bơi kèm lời chia sẻ hóm hỉnh: "Thanh xuân như một chén trà. Sống không cà khịa là trà mất ngon".

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-4
Đây không phải lần đầu Minh Tú "cà khịa" thị giác người nhìn, bởi trước đó người đẹp sinh năm 1991 từng chụp không ít hình ảnh thiếu vải.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-5Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-6
Không chỉ những mỹ nhân son rỗi, Phương Mai - dù đang vác bụng bầu vượt mặt - cũng hào hứng phô diễn đường cong. Trong không gian riêng tư, chân dài làng mẫu đã lột bỏ váy áo, dùng tay che chắn vùng nhạy cảm.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-7
Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-8
Trước Phương Mai, Ngọc Trinh và Minh Tú, Kỳ Duyên cũng từng trở thành chủ đề bàn tán khi khoe ảnh 18+. Tháng 7/2019, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã vấp phải chỉ trích của khán giả khi đăng ảnh bán nude khoe đường cong nghẹt thở. Trong ảnh, Kỳ Duyên vô tư "thả rông" vòng 1 trước biển. Để tăng thêm độ mát mẻ cho tấm hình, nàng hậu kéo bớt khóa quần để lộ da thịt bên hông nóng bỏng.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-9Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-10
Tham gia chuyến du lịch Phú Quốc cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu cũng táo bạo không thua kém người tình tin đồn. Siêu mẫu họ Phạm không chỉ bán nude ngắm biển, cô còn gây sốc với bức ảnh nằm thư giãn dùng hoa quả che nhũ hoa.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-11
Mới đây nhất, Minh Triệu cũng lột đồ đọ sức nóng với Ngọc Trinh và Minh Tú.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-12
Cũng trong tháng 7/2019, Elly Trần tạo dáng sexy nghẹt thở trong hậu trường chụp hình. Với tư thế này, chỉ cần hớ hênh một chút là người đẹp dễ gặp sự cố "lộ hàng". Dù đã là mẹ hai con nhưng Elly Trần chưa bao giờ vắng bóng trên đường đua sexy của showbiz Việt.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-13
Diễn viên Quỳnh Thư cũng khoe ảnh tắm bồn nóng bỏng.

Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-14Showbiz Việt trên đường đua sexy 2019: Ngọc Trinh dẫn đầu với loạt ảnh không mảnh vải che thân-15
Không lột bỏ hết trang phục như các mỹ nhân khác, song Hồ Ngọc Hà vẫn khiến người nhìn khó rời mắt với bức ảnh mặc bikini phơi mình tắm nắng.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Phương Mai Minh Triệu Ngọc Trinh Kỳ Duyên
Bạn đẹp bánh bèo
15/09/2019
Để có thân hình vậy người ta cũng tốn công sức và tiền bạc. Người ta tự hào thì khoe thôi. Cho các bạn xem miễn phí. các bạn chỉ trích cái gì nhỉ?? Mà cũng đâu ai bắt bạn xem!
Người nguyên thủy
Yêu Việt Nam
08/09/2019
Đẹp mà. Ai cũng đẹp.
Cố gắng lên em. Sau này con cái lớn lên sẽ hãnh diện về các em..
Vậy thì ra đường khỏi mặc quần áo, khỏi cần tốn tiền mua quần áo

Tin tức mới nhất